Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Vay Lại Lần 2 Lên đến 10Tr

Bạn cần vay tiền lại với đơn vị Doctor Đồng, làm sao để vay lại lần 2, Với mức lãi suất mà đơn vị này đưa ra là bao nhiêu? Thời gian va hạn mức như thế nào. Hãy cung Vayzi tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ hỗ trợ vay tiền lại của đơn vị Doctor Đồng này nhé,

Ngoài ra trong quá trình bạn muốn tìm thêm các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày có thể đăng ký tại các đơn vị sau đây": (Tại Đây )

1. Làm sao để vay lại Doctor Đồng.

Chúng ta cần hiểu gia hạn ở đây không phải là gia hạn thời gian trả nợ mà là vay thêm tiền của Doctor Đồng. Hay hiểu đúng hơn là vay tiền lần thứ 2 của công ty tài chính này. Tất cả những khách hàng có nhu cầu vay vốn lần thứ 2 đều có thể đăng ký vay với những điều kiện cơ bản sau:

  • Nam và nữ giới là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại các tỉnh thành trong cả nước trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
  • Khách hàng phải đủ điều kiện về độ tuổi và sẽ không dưới 18 tuổi và không quá 65 tuổi tính tại thời điểm đăng ký vay tiền.
  • Lịch sử tín dụng tốt. Doctor Đồng sẽ chấp nhận cho vay với điều kiện nợ của bạn không phải là nợ xấu nhón 2 trở đi. Nợ nhóm 1 vẫn được duyệt hồ sơ vay vốn.
  • Có việc làm ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo, sức khỏe tốt và có khả năng lao động để tạo ra giá trị vật chất.
  • Điều kiện quan trọng nhất là khách hàng đã phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ khoản vay của Doctor Đồng trước đó. Nếu không trả nợ bạn sẽ không được chấp thuận cho vay vốn lần tiếp theo dù những điều kiện trên bạn có thể đảm bảo đủ.

Làm sao để vay lại Doctor Đồng

Đặc điểm của các gói vay lần hai tại Doctor Đồng

Về cơ bản thì các gói vay lần 2 và những lần tiếp theo của Doctor Đồng vẫn giống như gói vay lần 1. Độ an toàn cao, nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay vốn được tối giản, thời gian vay linh hoạt, hình thức trả nợ như ban đầu. Tuy nhiên, điểm khác biết chính là hạn mức số tiền vay sẽ lớn hơn.

Theo đó, nếu lần 1 bạn chỉ có thể vay tối đa là 2,5 triệu đồng thì ở những lần vay vốn tiếp theo Doctor Đồng sẽ gia hạn số tiền vay cao hơn nhưng sẽ không quá 10 triệu đồng mỗi lần. Và đây là quy định chung của toàn bộ hệ thống chính vì thế nó sẽ áp dụng trên toàn quốc và không phân biệt khách hàng đặc biệt.

Trong các trường hợp bạn muốn nâng cao hạn mức các gói vay vốn của mình có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh qua số điện thoại hỗ trợ 1900 636 072 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Thủ tục đăng ký vay tiền lần hai tại Doctor Đồng

Doctor Đồng hoạt động dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính tạm thời trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chính vì thế, mọi thông tin có liên quan đến khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống quản lý khách hàng. Đó chính là lý do tại sao khi vay tiền lần 2 Doctor Đồng bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với lần vay đầu tiên.

Bạn sẽ không cần đăng ký lại thông tin cá nhân của mình. Chỉ cần truy cập vào hệ thống sau đó lựa chọn đăng nhập với số điện thoại của mình và đăng ký vay tiền với những thao tác cơ bản. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng chỉ mất từ 5-15 phút và số tiền vay cũng sẽ được giải ngân trong ngày hôm đó hoặc cùng lắm sang ngày hôm sau.

Lưu ý là bạn có thể dùng máy tính cá nhân để đăng ký vay tiền trên website chính thức của Doctor Đồng là https://doctordong.vn. Ngoài ra, nếu bạn có dùng điện thoại thông minh cũng có thể tải app của Doctor Đồng về cài đặt, đăng ký vay tiền tại nhà 24/7 nhé.

Thời gian, thời hạn hợp đồng của các gói vay lần 2 cũng tương tự như gói vay đầu. Bạn có thể lựa chọn vay từ 10 ngày đến không quá 30 ngày tức 1 tháng. Sau ngày thứ 30, nếu không trả nợ khoản vay của bạn sẽ bị lập tức tính phí phạt theo quy định và dĩ nhiên số tiền này sẽ không hề nhỏ nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Tra cứu khoản vay Doctordong nhanh chóng

Có nên vay lần hai với Doctor Đồng hay không?

Chắc chắn một điều là bạn chỉ có thể vay lần hai với Doctor Đồng nếu bạn yên tâm về mức độ an toàn của các khoản vay này. Và chỉ những người đã từng vay tiền lần 1 mới nghĩ đến việc vay tiền lần hai. Chính vì thế, rất khó có thể trả lời chính xác câu hỏi nên hay không nên vay lần hai của Doctor Đồng.

Chúng ta sẽ cần chú ý đến một vài những điều sau:

Lãi suất: 10,95%/năm theo quy định nhưng công ty sẽ có cách tính lãi rất khác nếu như bạn trả nợ không đúng hạn. Và mức lãi suất này nằm trong quy định nhưng đang được đánh giá là cao hơn lãi suất ngân hàng đưa ra.

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn: Khoản phí này có thể sẽ được tính tùy theo hợp đồng vay vốn quy định như thế nào. Và Doctor Đồng thường sẽ đưa ra những chương trình giảm phí và miễn phí để thu hút khách hàng.

Trả nợ trước hạn: Bạn sẽ không bị tính phí phạt nếu trả nợ trước hạn hợp đồng và đây chính là điều mà khách hàng yêu thích Doctor Đồng. Nó sẽ khác hoàn toàn so với việc bạn trả nợ ngân hàng trước hoặc chậm trả nợ đấy nhé.

Ảnh hưởng của việc chậm trả nợ: Điều này khá quan trọng và bạn cần cân nhức kỹ trước khi vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính nào khác. Và những vấn đề bạn sẽ phải đối mặt khi chậm thanh toán nợ gồm:

  • Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của bạn và khi này rất có thể bạn sẽ bị dính nợ xấu và không còn cơ hội vay tiền ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Các biện pháp thu hồi nợ gây phiền toái cho cuộc sống hoặc sẽ bị công ty khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.
  • Bạn sẽ bị tính tiền phạt theo số lần chậm trả nợ đồng thời tiền gốc và lãi lúc này sẽ đội lên cao hơn mà ngay chính bạn cũng không thể kiểm soát tình hình…

Vay tiền Doctor Đồng gồm những giấy tờ gì?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng nếu khách hàng chứng minh được sự tin tưởng

Để có thể vay được tiền từ ngân hàng Doctor Đồng. Khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Bản gốc Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước

–  Hộ khẩu, bằng lái xe, hộ chiếu, hóa đơn điện nước, cavet xe

– Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu hợp pháp tài sản: xe máy, smartphone, điện máy v.v…

Ngân hàng Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng. Với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay.

Hiện nay, đối tác cho vay của Doctor Đồng được trải dài khắp từ Bắc vào Nam. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch khi phát sinh nhu cầu vay tiền.

Việc thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như trong quy định Hợp đồng Vay cầm cố. Nếu khách hàng muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì sẽ phải thực hiện một số bước xác minh như trong quy định.

Chỉ sau 1 giờ sau khi được phê duyệt, khách hàng đã nhận được tiền vay.

Kết.

Như vậy vay tiền online với Doctor Đồng ko còn quá xa lạ gì vơi mọi người trong những năm gần đây, địch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND, Sẽ giúp ban tìm ra những đơn vị này

Hiện tại Vayzi đang cung cấp các khoản vay tiền online trong ngày bạn có thể chat với nhân viên để có thẻ tìm các khoản vay phù hợp với mình tốt hơn nhé,

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments