Cầm hộ khẩu lên đến 80 triệu đồng? Đơn vị nào hỗ trợ?

Bạn đang kẹt tiền và đang cần cầm sổ hộ khẩu? đâu là là đơn vị hỗ trợ cần đồ online nhanh, bạn có thể vay tiền online với sổ hộ khẩu của mình được không? giá trị cầm của của sổ hộ khẩu là gì? Nên cần hay nên vay bằng sổ hộ khẩu thì tốt nhất hãy cùng Vayzi tham khảo thêm thông qua bài viết này nhé.

cầm hộ khẩu được bao nhiêu

1 Cầm sổ hộ khẩu vay tín chấp

Đây là hình thức phổ thông nhất mà các ngân hàng hỗ trợ bạn vay trả góp tín chấp, thông thường đây Có nghĩa là khi bạn đi vay bằng sự tin tưởng, bằng uy tín cá nhân mà không cần thêm bất cứ tài sản gì hay đảm bảo nào khác để thế chấp, ngoài cuốn sổ hộ khẩu.

vay theo sổ hộ khẩu

2. Cầm sổ hộ khẩu tại các tổ chức tín dụng đen

Đây cũng là 1 hình thức vay tiền gấp mà thường những người kẹt tiền lấy uy tín cũng như sổ hộ khẩu của gia đình mình mang đi cầm đế có 1 khoản tiền gấp, trong trường hợp này bạn ko còn sự lựa chọn nào, vì đây có thể cho bạn 1 số tiền rất là nhanh, nhưng khi bạn đã rơi vào bẫy tín dụng đen rồi thì khó mà có thể thoát ra được. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi vay với các đơn vị cho vay lặng lãi này.

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Nhiều người khi đi vay vốn đều có chung một câu hỏi là cầm hộ khẩu thì sẽ vay được bao nhiêu tiền? Câu trả lời cho câu hỏi này khá đơn giản. Thứ nhất, số tiền vay được sẽ nhiều hay ít còn tùy thuộc vào độ tin cậy cùng với các loại giấy tờ hồ sơ của khách hàng.

Ngoài ra thì cũng phụ thuộc vào nơi mà bạn cầm sổ họ khẩu nữa. Thường thì số tiền bạn được vay với cầm đồ hộ khẩu là 60-80% giá trị tài sản cầm đồ. Từ đó bạn có thể ước tính được số tiền mà bạn có thể nhận khi cầm sổ hộ khẩu.

Nếu bạn cầm sổ hộ khẩu để vay tiền thì vẫn có thể được ở trong căn nhà hoặc sử dụng mảnh đất đó. Cùng lúc lại có tiền để giải quyết những khó khăn về tài chính. Do đó, với hình thức này khách hàng không bị mất tài sản, vẫn ổn định nhà ở.

Lợi ích của việc cầm sổ hộ khẩu là gì?

Đối với việc cầm sộ hộ khẩu hoặc vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu có rất nhiều lơi ích, kể đến là khi bạn gấp hoặc cần 1 số tiền lớn dựa vào điểm tín dụng của bạn tốt thì có thể vay tiền online trong ngày nhanh.

 • Dựa vào sổ hộ khẩu thì bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản cá nhân
 • Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, nếu bạn có thì số tiền bạn vay sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Không cần sự bảo lãnh của công ty, người thân.
 • Không cần giấy tờ gốc, tất cả hồ sơ chỉ là bản sao.
 • Thường trú hoặc tạm trú đều có thể vay được.
 • Được hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 02 năm. Bạn có thể vay ngắn hạn theo ngày hoặc vay dài hạn theo năm tùy mục đích vay.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin về các khoản vay.
 • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình, người thân.

Điều kiện khi vay tiền qua sổ hộ khẩu

 • Là công dân Việt nam đủ 20 đên 60 tuổi.
 • Có hộ khẩu, KT3 hoặc giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh.
 • Đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu

  Hiện tại có 2 đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu uy tín, bạn có thể đăng ký vay tiền online đăng ký ở link dưới đây

  Thời hạn cầm sổ hộ khẩu bao lâu

  Thời hạn cầm sổ hộ khẩu có thể xê dịch khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu vay, số tiền vay và mức độ uy tín của khách hàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thời gian vay càng lâu thì lãi suất bạn phải trả càng nhiều và ngược lại.

  Do đó, bạn thanh toán nợ sớm thì lúc nào càng tốt lúc đó. Tránh tình trạng nợ kéo dài khiến cho số tiền lãi bằng số tiền gốc thì sẽ rất khó khăn.

  Ngoài ra, bạn không chỉ bị bị phạt khi trả chậm, nếu bạn thanh toán trước hạn cũng sẽ bị phạt một mức phí nhất định. Do đó, bạn cần cần cân nhắc và tính toán kỹ càng thời gian vay.

   Hãy luôn nhớ phải trả nợ đủ và đúng hạn để tránh bị phạt lãi trả chậm vào các kỳ thanh toán và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

  Cách thanh toán khi vay bằng sổ hộ khẩu sẽ như thế nào?

  Hiện tại các đơn vị vay đều là những đơn vị hỗ trợ vay tiền online bằng sổ hộ khẩu khi thanh toán bạn có thể sử dụng thanh toán tại quầy hoặc thanh toán online, đến trước ngày đăng ký nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ mình vay tiền nhé.

  Thành phó nào có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu online?

  Thành phố hỗ trợ vay tiền

  • Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.
  • Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.
  • Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam.
  • Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
  • Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.
  • Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh.
  • Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

  Không phải tỉnh thành nào cũng được hỗ trợ vay tiền online nhanh bằng sổ hộ khẩu, nhưng nếu bạn nằm trong vùng hỗ trợ vay tiền thì bạn sẽ được vay tối đa 70% giá trị hoặc vay lên đến 80.000 triệu tiền của mình rồi nhé. Chúc bạn vay tiền thành công.

  Phần kết khi cầm sổ hộ khẩu

  Hình thức vay tiền hoặc cần sổ hộ khẩu rất đa dạng Với hình thức vay tiền sổ hộ khẩu và CMND thì điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ và lựa chọn công ty tài chính phù hợp nhất.

  Với những hướng dẫn trong bài viết mình hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi vay tiền bằng Sổ hộ khẩu và cmnd nữa.

  Nếu thắc mắc đừng ngần ngại comment xuống phía dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments