Cập nhật thông tin Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank năm nay

Cập nhật thông tin giờ làm việc của các ngân hàng, sẽ giúp mọi khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình đến các ngân hàng Vietinbank: Thông tin thời gian làm việc rơi vào các ngày Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc thông thường từ 8h00 đến 16h30.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Vietinbank đã hỗ trợ online gải đáp thắc mắc cho mọi người, trong quá trình sử lý hồ sơ hoặc thắc mắc đến ngân hàng bạn có thể tham khảo thêm qua tông đài viên 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade. Được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

Với quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, số lượng khách hàng đến giao dịch tại sở giao dịch và các chi nhánh/văn phòng vô cùng lớn. Vì vậy, để thực hiện nhanh chóng công việc của mình, bạn cần đến đúng giờ làm việc ngân hàng VietinBank.

2. Giờ làm việc tại ngân hàng VietinBank các trự sở chính.

Giờ làm việc tại ngân hàng công thương chia thành giờ làm việc trong tuần và cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank tại hội sở, các chi nhánh, các điểm giao dịch đều có chung khung giờ như sau:

Giờ làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: 

 • Giờ mở cửa ngân hàng Vietinbank vào buổi sáng là 8h00 và làm việc đến 11h30.
 • Nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h
 • Giờ làm việc buổi chiều: 13h đến 16h30 hoặc 17h00.

Tuy nhiên, tuỳ từng chi nhánh, phòng giao dịch theo địa điểm, vùng miền, giờ làm việc có thể được điều chỉnh sớm hoặc muộn hơn một chút so với khung giờ cố định trên.

3. VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Công thương làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần theo khung giờ buổi sáng từ 8h00 - 11h30. Chiều thứ 7 và chủ nhật VietinBank không làm việc.

 • Giờ làm việc vào sáng thứ 7 không phải ở tất cả các chi nhánh của Vietinbank. Vì vậy trước khi đến ngân hàng bạn hãy liên hệ đến chi nhánh của bạn để biết chính xác nhất.
 • Giờ hành chính của các chi nhánh ngân hàng cũng không giống nhau hết. Nếu như ở Hà Nội Và TP.Hồ Chính Minh giờ làm việc sẽ đúng theo quy định nhưng ở những tỉnh khác sẽ có sự khác nhau.
 • Không được quên mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND hoặc thẻ căn cước vì đây là yêu cầu bắt buộc để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.
 • Một lưu ý nhỏ đến các bạn khi đến ngân hàng VietinBank chính là chúng ta nên đến sớm hơn thời gian dự kiến làm việc cùng giao dịch viên khoảng 15 phút để thực hiện thao tác lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình.

  4. Mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp Việt Nam.

  Tính đến hết tháng 9/2018, VietinBank có vốn điều lệ là 37.234 tỉ đồng, trong đó cổ đông Nhà nước sở hữu 64,46%, BTMU là 19,73%, IFC là 8,03%. Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại số 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  *Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Vietinbank

  - Hotline: 1900 558 868 (24/7)/ 04.3941 8868
  - Email: contact@vietinbank.vn
  - Website: http://www.vietinbank.vn/
  - Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Vietinbank trên cả nước.

  Phần kết.

  Như vậy Vayzi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank. Hãy đến sớm 15 để có thể giải quyết công việc 1 cách tốt nhất cho mình nhé

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments