Hướng dẫn vay tiền ngân hàng DoctorDong nhanh

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay tiền online từ 1 triệu – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên trên Doctor Đồng, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả.

Ngoài ra, còn một điểm rất quan trọng là Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… thì bạn vẫn có thể vay tại Doctor Đồng.

Vay tiền online với  DoctorDong

Vay tiền online đang là hình thức tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Và nó cũng tiềm ẩn nhiều mối rủi ro khi chúng ta không biết lựa chọ địa điểm cho vay uy tín và chất lượng. Và trên thị trường hiện có không nhiều những công ty tài chính có thể cung cấp cho bạn những khoản tiền vay trực tuyến nhé.

Một trong số ít ứng dụng vay vốn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm  và đặt lòng tin chính là Doctor Đồng – Dịch vụ vay vốn online đến từ Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Một số các thông tin về Doctor Đồng mà bạn cần nắm bắt gồm:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Website chính thức: doctordong.vn
 • E-mail: hotro@doctordong.vn
 • Điện thoại: 1900 63 60 72
 • Hotline Doctor Đồng 18006991
 • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Các khoản tiền vay của Dr Đồng cung cấp hướng đến những đối tượng khách hàng cần tiếp gấp nhưng loại không thể vay vốn hay chờ đợi vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác. Dĩ nhiên, bạn phải là người có nhu cầu vay tiền một cách tự nguyện và không chịu ép buộc từ bất cứ người nào khác.

  Điều kiện tham gia vay tiền DoctorDong

  Nếu bạn muốn vay tiền nhanh, vay tiền gấp và vay tiền online tại nhà trong 24h có thể tìm hiểu các dịch vụ của DoctorDong đang cung cấp. Tuy nhiên, chỉ nên xem xét nộp hồ sơ vay vốn nếu như bạn nằm trong số các đối tượng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau của công ty Vạn An Phát đưa ra:

  • Công dân Việt Nam có giấy CMND
  • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo quy định.
  • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
  • Bạn có thể sinh sống ở tất cả mọi vùng miền ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
  • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng
  • Có thể sở hữu các tài sản hợp pháp như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác để đảm bảo các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn.

  Hướng dẫn vay tiền online Doctor Đồng

  Vay tiền Doctor đồng là hình thực đăng ký vay tiền online nhanh, sau đây Vayzi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay online và nhận tiền trong ngày

  #1. Điền thông tin cá nhân 

  Hãy kéo con lăn để chọn khoản vay cho mình nhé, Lần đầu bạn có thể vay tối da là 4 triệu trong 10 ngày, là được 0% lãi suất, Nút đăng ký ở bên dưới nhé.

  Lần đầu ban vay sẽ hơi ít nhưng nếu lần sau bạn vay lại lãi suất sẽ thấp hơn, bạn có thể vay lại lên tới 10 triệu

  Bạn điền thông tin Họ Và Tên, SĐT Đăng ký + nhấp vào nút màu xanh đó rồi Bấp Nút Đăng Ký Vay Ngay nhé

  #2. Cập nhật Thông Tin Cá Nhân

  Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

  Bạn điền chính xác số CMND, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

  Email là thư điện tử của bạn, đối với một số bạn không dùng Email các bạn có thể lấy tên mình kèm theo @gmail.com ở đằng sau. Ví dụ: bạn tên là Thu Giang thì có thể điền vào là thugiang@gmail.com

  Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

  #3.  Cập nhật thông tin địa chỉ chi tiết vào

  Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

  Đối với số nhà, bạn ko có thì hãy để là 1 tương tự như căn hộ cũng vậy hãy để số 1

  Sau khi điền thông tin vào rồi bạn hãy nhấn nút tiếp tục để đi tiếp

  #4. Cập nhật thông tin việc làm

  Ở bước này khá quan trọng, bạn phải điền đầy đủ thông tin thật chính xác thì bạn mới được vay, nếu ko hồ sơ bạn sẽ ko được duyệt

  Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh…thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

  Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

  Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

  Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

  Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

  Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

  SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

  Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…

  Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

  Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

  Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất. Xem huớng dẫn mở tài khoản ngân hàng Tại Đây.

  Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

  Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút TIẾP TỤC

  Bước 5. Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký

  Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

  Sau khi đã upload các ảnh thành công bạn kéo xuống dưới trang bấm vào TIẾP TỤC

  Bước 6. Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

  Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn của mình 

  Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

  Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

  Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

  Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

  Những Quy định thanh toán khoản vay

  Người vay có thể thanh toán khoản vay ở đâu?

  Khi gần tới hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Doctordong. Cũng tương tự như khi nhận tiền, bạn cũng có nhiều phương thức để thanh toán khoản vay cho công ty.

  1. Các cửa hàng liên kết với Payoo
  2. Các điểm giao dịch hoặc đại lý của Viettel
  3. Ứng dung điện thoại Bankplus của Viettel
  4. Các chi nhánh của ngân hàng SCB
  5. Các điểm giao dịch của Momo

  Lưu ý: nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh sau đó. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Doctor Đồng để biết thêm chi tiết.

  Mang giấy tờ cần thiết khi thanh toán: CMND bản chính, số hợp đồng.

  Sau khi thanh toán hãy chờ nhận Biên Lai và kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Không nhận biên lai viết tay.

  - Lãi suất: 0% lần đầu vay và 10,95%/năm với lần thứ 2 trở đi
  - Trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.
  - Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

  • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
  • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

  Kết.

  Phân Kết: Như vậy mình đã tổng hợp lại cách thức vay tiền online với Doctor Dong, Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn đơn vi vay tiền online. Trong cuộc sống ai cũng có lúc khó khăn, Hãy là người lựa chọn đơn vị vay phù hợp với mình nhé, chúc các bạn đăng ký vay thành công...!!!!

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments