Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Khoản Vay Doctor Đồng Trong 1 Phút là Xong

hướng dẫn thanh toán các khoản vay của dotodong 2

Nếu như bạn đã tham gia vay vốn tại Doctor Dong và còn băn khoăn về các hình thức thanh toán của công ty tài chính này thì cũng đừng quá lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Doctor Đồng Trong 1 Phút là Xong.

Vay tiền nhanh Doctor Dong

Doctor Dong là công ty tài chính chuyên cho vay những khoản vay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 20-30 ngày với mức lãi suất ưu đãi và phương thức vay đơn giản và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. DoctorDong cung cấp những giải pháp về tài chính nhanh gọn nhất, hãy cùng làm hồ sơ đăng kí vay vốn online hoặc tại các đại lý của công ty tài chính này để được hưởng mức hỗ trợ ưu đãi nhất nhé.

Doctor Dong với những tính năng cho vay vốn nổi bật như sau:

Nhanh chóng: chỉ sau vài phút hoàn thành xong mẫu đăng kí thông tin kí nhân sẽ có nhân viên trực tiếp gọi điện thoại và tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ cho vay và hạn mức vay. Bạn có thể nhận được tiền ngay sau khi đăng kí 1 tiếng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đơn giản: chỉ cần đăng kí online hồ sơ thủ tục nhanh chóng, không rườm rà và phức tạp luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng khoản vay một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Minh bạch: trước khi làm hồ sơ vay vốn nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời tư vấn về lãi suất và các phương thức và hình thức trả nợ, tất cả sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, các điều khoản, lãi suất hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trên giấy tờ.

Linh hoạt: với hình thức cho vay tiền online và nhận tiền qua đường bưu điện hoặc tài khoản ngân hàng hết sức linh hoạt và nhanh chóng.

Lợi ích khi vay tiền tại Doctor Dong

  • Khách hàng có thể tham gia vay vốn tại Doctor Dong mà không cần phải có tài sản thế chấp, thủ tục nhanh chóng và rất đơn giản
  • Hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 40 triệu đồng và thời hạn cho vay là 36 tháng
  • Mức lãi suất áp dụng cho khoản vay tại Doctor Dong là 1,395/tháng
  • Doctor Dong tiến hành giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công

Điều kiện nay Doctor Dong

  • Khách hàng từ độ tuổi 20 đến 59 tuổi có khả năng lao động
  • Là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân, số hộ khẩu gốc và sổ kt3.
  • Không yêu cầu phải sao kê lương nhưng cần có hợp đồng lao động hoặc khách hàng có thể chứng minh được thu nhập của mình từ 3 triệu đồng trở lên
  • Không tồn tại bất kì một khoản nợ xấu nào khác
  • Đối với những khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ để vay tiền thì ít nhất bảo hiểm phải đóng được 3 tháng trở lên
hướng dẫn thanh toán các khoản vay của dotodong 2 

Hướng dẫn vay vốn Doctor Dong

Để đăng kí vay tiền với số tiền từ 1 đến 40 triệu đồng bạn có thể truy cập vào trang web của công ty tài chính Doctor Dong với link sau: DoctorDong.vn sau đó bạn điền đầy đủ hết các thông tin cá nhân và các điều kiện chứng minh mình có đủ khả năng tài chính để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Sau khi điền hết thông tin và bấm gửi yêu cầu vay thì cần chờ xác nhận và thông báo kết quả. Ngay lúc này sẽ có nhân viên gọi điện thoại làm việc trực tiếp với khách hàng và lấy những thông tin cần thiết. Sau khi có đủ các thông tin cá nhân của bạn công ty sẽ tiến hành xem xét và duyệt khoản vay ngay trong ngày.

Nếu như khoản vay thành công sẽ gọi điện thoại thông báo hoặc bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài và nhận tiền ngay sau đó bằng các hình thức bạn đã đăng kí trước đó.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Doctor Đồng Trong 1 Phút là Xong

Thanh toán qua đại lý Viettel

hiện nay Viettel đã có gói nhận thanh toán tiền các khoản vay của công ty tài chính, bạn cần đến các điểm giao dịch của Viettel và cung cấp số hợp đồng vay vốn hoặc chứng minh nhân dân để nhân viên hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay. Giao dịch chỉ diễn ra nhanh chóng trong vòng 1 phút, sau khi thanh toán xong bạn cần nhận phiếu thu và cất giữ cẩn thận.

Thanh toán bằng ví MoMo

Bạn có thể đến các điểm thanh toán ví MoMo ở gần nhất và xuất trình chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng để nhân viên sẽ thanh toán giùm bạn. Nhớ là phải lấy phiếu thu để tránh những trường hợp khiếu kiện về sau.

Thanh toán qua đường bưu điện

Hiện nay các bưu điện đều có dịch vụ thu tiền thay nên các bạn có thể đến đó và mang theo số hợp đồng hoặc chứng minh nhân dân, giao dịch sẽ hoàn tất một cách nhanh chóng nhất nên bạn có thể yên tâm với phương thức thanh toán này.

Có thể thanh toán trước hạn không?

Đối với các khoản vay của Doctor Dong sau khi giải ngân và trong vòng 30 ngày là thời gian bạn cần hoàn tất khoản nợ, vì vậy bạn cũng có thể thanh toán trước thời hạn khi đã được 1 nửa thời gian vay vốn, tức là ngày thứ 15 trở đi. Bạn có thể liên hệ với tổng đài 03873007005 để được giải đáp các thắc mắc về khoản vay cũng như nhu cầu trả nợ trước hạn của mình.

Trả chậm so với quy định được không?

Khi bạn vay tiền ở Doctor Dong hay bất kì tổ chức tài chính, ngân hàng nào cũng sẽ có quy định về thời hạn trả nợ, nếu như trả chậm so với thời gian cho phép sẽ bị chịu phí phạt và thậm chí chậm quá lâu sẽ bị quy vào nợ xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch sử tín dụng của khách hàng và khả năng vay vốn sau này.

Doctor Dong sẽ dùng các biện pháp thu hồi nợ hoặc khởi kiện đúng theo quy định của pháp luật và những điều này bạn cũng đã được tư vấn cũng như nhắc nhở khi tham gia làm hồ sơ vay vốn tại Doctor Dong.

Chúng tôi vừa Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Doctor Đồng Trong 1 Phút là Xong hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp khách hàng rõ hơn về các hình thức thanh toán của Doctor Dong., Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Xem thêm:

 

Kết.

Ko thanh toán các khoản vay ở đơn vị này nếu lãi suất quá cao cũng là điều tất yếu của quá trình vay tiền online.. Nếu bạn có thắc mắc nào trong quá trình vay tiền có thể CMT Xuống bên dưới để chúng ta cùng thảo luận thêm về các vấn đề này nhé,

Hiện tại Vayzi đa cung cấp các khoản vay tiền oniln trong ngày hỗ trợ và đăng ký vay online , vay cấp tốc, vay chỉ cần CMND.

Bạn có thể đăng ký tại đây.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments