Hướng dẫn Vay 10 triệu online trong ngày

Đào độc giả của Vayzim với só vốn không quá cao, bạn có thể vay 10 triệu ở đâu? Vay như thế nào? Vay trong bao lâu, Vay ở các đơn vị nào, sau đây vayzi sẽ tổng hơn lại các vay cũng như lựa chọn cho bạn đơn vị vay phù hợp trong ngày.

Đối với vay 10 triệu thủ tục sẽ không quá rườm rà, nếu bạn ở các thành phố lớn thì có thể đăng ký vay thật dễ dàng rồi nhé.

Dưới đây là những ngân hàng và áp ứng dụng vay tiền online, những áp dưới đây đều có ưu điểm vay trong ngày nhanh,
Nhược điểm của nó là lần đầu bạn vay chỉ được vay lên đến 2 đến 5 triệu trả góp với lãi suất hơi cao, lần sau bạn đăng ký vay lại thì có thể vay lên đến 15 triệu tùy đơn vị mà bạn đăng ký vay,

Xem chi tiết tại link sau: Vay tiền online giải ngân trong ngày.

Thật ra đơn vị vay online nhanh trong ngày, bạn có thể đăng ký vay nhiều đơn vị cùng 1 lúc là có thể vay được nhé, nhưng hãy cân nhắc các đơn vị này lãi hơi cao, nếu vay trong ngày hoặc buổi tối bạn vay vấn được giải ngân vì họ làm việc 24/24

Vay 10 triệu online trả góp.

Đối với hình thức vay 10 triệu thì có thể 1 dạng nữa, đó là hình thức vay trả góp online trong ngày, sẽ rườm rà hơn với các đơn vị này, bạn có thể vay qua các hình thức như vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo Cavetxe.

Dưới đây là những hình thức vay tiền dưới 10 triệu không cần thế chấp bạn có thể lựa chọn khi tìm đến từ các đơn vị cho vay online 10 triệu

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay cá nhân dành cho người lao động, nhân viên công chức,... có việc làm và nhận lương mỗi tháng. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 5 - 50 triệu chỉ cần chứng minh được mức lương hàng tháng qua các loại giấy tờ như: Bảng lương/ Sao kê lương/ Hợp đồng lao động.

Vay 10 triệu trả góp

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản với khoản vay từ 5 triệu - 50 triệu chỉ cần có hóa đơn điện nước từ 300.000 VNĐ trở nên của 3 tháng gần nhất.

Vay trả góp theo ngày

Là hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/ Hộ chiếu. Khách hàng được yêu cầu phải trả một khoản tiền cả gốc lẫn lãi theo ngày vào một thời gian nhất định. Nếu bạn cần vay tiền 10 triệu gấp mà không có sẵn các loại giấy tờ khác thì nên lựa chọn hình thức này. Vay trả góp theo ngày cũng giúp bạn chủ động hơn với việc trả nợ.

Vay theo đăng ký xe máy

Vay theo đăng ký xe , khách hàng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là có thể vay tiền mặt 10 triệu ngay lập tức mà vẫn có xe đi. Đặc biệt, Tima hỗ trợ cả những hồ sơ đăng ký xe máy không chính chủ.

Vay theo sổ hộ khẩu

Vay tiền qua sổ hộ khẩu gốc bạn có thể nhận được khoản vay từ 5 - 50 triệu trong thời gian vay linh hoạt 10 - 90 ngày. Đây là hình thức được nhiều khách hàng vay tiền 10 triệu lựa chọn

Hồ sơ vay 10 triệu trả góp

 • CMTND cần bản gốc: số của CMTND phải trùng khớp với số trong hộ khẩu, không được tẩy xóa mất nét.
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc KT3 / tạm trú tạm vắng có xác nhận cơ quan chức năng địa phương
 • Đối với CMTND và hộ khẩu cần có bản gốc, không chấp nhận bản sao công chứng, xem xong sẽ trả lại ngay chứ không giữ lại.
 • Hóa đơn: điện hoặc nước hoặc điện thoại bàn / di động hoặc cũng có thể internet hay truyền hình cáp trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng gần đây nhất. Nếu bạn không có 1 trong các các hóa đơn như trên thì quý khách sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.
 • Nếu bạn là sinh viên thì cần phải mang theo thẻ sinh viên mà không cần các hóa đơn trên.
 • Với các doanh nghiệp cần có biên lai nộp thuế không quá 2 tháng và giấy phép kinh doanh.
 • Với hình thức vay tại nhà, bạn không cần phải gặp mặt mới có thể vay được – không cần chuẩn bị giấy tờ – cũng không mất quá nhiều thời gian hoàn tất thủ tục. Mọi quy trình chỉ mất qua 1 cú nhấp chuột duy nhất.
 • Thời hạn thanh toán bao lâu?

  Thông thường thời hạn vay của các ngân hàng sẽ tùy đơn vị, đối với vay online hạn vay thường ngắn rơi vào 1 đến 3 tháng, Còn với các đơn vị cho vay trả góp bạn có thể vay lên đến 36 tháng hoặc nhiều hơn

  Lãi suất vay 10 triệu thường bao nhiêu

  Vay online thông thường lãi là 18%/năm hơi cao 1 chút vay trả góp, lãi trả góp rơi vào 1.5%/ tháng, những lại thấp hơn khi bạn vay trả góp

 • Kỳ hạn cho gói vay 10 triệu online tối đa thanh toán từ 05 ngày đến 06 tháng.
 • Khi có tiền thanh toán trước, sẽ không bị mất khoản phí bất kỳ.
 • Nếu bị nợ xấu, sẽ bị chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.
 • Phần kết khi vay 10 triệu online

  Gói vay 10 triệu với nguồn vốn như thế là không quá cao, lãi suất linh hoạt, đơn vị vay nhiều, bạn cũng không phải quá bận tâm về vấn đề này quá nhiều, thông thường bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn cho quá trình vay 10 triệu online trong ngày, hãy đọc kĩ bạn có quyền không đăng ký vay.

  Như vậy Vayzi đã tổng hợp cac đơn vị vay tiền online trong ngày cho các bạn rồi, chúc mọi người đăng ký vay tiền online thành công, nếu có khó khăn gì, hãy chat với đội ngũ admin để được hỗ trợ thêm nhé.

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments