Lãi suất vay tín chấp VPBank là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp VPBank 2019 đang ở mức 22%/năm, Năm nay có những thay đổi gì bạn hãy cùng Vayzi tìm hiểu thông tin vay tiền VPBank ở đây nhé.

Vay tín chấp là hình thức khá phổ biến tại các ngân hàng hiện nay, bạn cũng đang tìm hiểu về các thông tin liên quân đến lãi suất và những thông tin liên quan đến ngân hàng VPbanK, Sau đây Vayzi sẽ tìm hiểu thông tim mới nhất về lãi suất ngân hàng VPBank trong năm nay giúp bạn nhé.

VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vay tín chấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng với thủ tục và điều kiện đơn giản.

Giới thiệu khoản vay tín chấp tại ngân hàng VPbank.

Ngân hàng VPBank được thành lập chính thức vào ngày 12/8/1993. Trải qua suốt 25 năm hình thành và phát triển, VPBank xây dựng hệ thống mạng lưới rộng khắp trên cả nước với 219 điểm giao dịch khác nhau.

Là khoản vay tiền tín chấp, các khoản vay tiền ko cần phải thế chấp bất cứ tài nào, là ngân hàng hỗ trợ khoản vay tín chấp uu đãi lên đến 100 triệu trong ngày.

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

2. Lãi suất vay tín chấp VPBank 2020 là bao nhiêu?

Đối với người đi vay sẽ tùy thuộc vào bạn mức và những yếu tố liên quan đến hồ sơ của ban trước khi vay, Với hình thức vay, số tiền vay của bạn với VPBank sẽ rơi vào 16 - 35%/năm. Bạn có thể tham khảo thêm về lãi suất và các hình thức phổ biến nhất tại bảng dưới đây.

Sản phẩmVay ngắn hạnVay trung và dài hạn
Khách hàng có thu nhập trên 20 triệu/tháng19%/năm20%/năm
Khách hàng thuộc phân khúc khách hàng ưu tiên17%/năm18%/năm


Với lãi suất như trên thì đây có thể nói là 1 trong những đơn vị hỗ hỗ trợ cho vay lãi suất có mứa trung bình ko quá cao, Nếu bạn vào những phân thúc khách hàng sẽ được ưu tiên hơn về lãi suất trong thời gian này.

3. VPBank và các ngân hàng khác sẽ như thế nào?

Ngân hàng
Tên chương trình
Lãi suất
VPBank

Vay tín chấp theo lương, vay kinh doanh

16% - 35%/năm

Vietcombank


Vay tín chấp theo lương

0,8% - 1,2%/tháng
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
0,6% - 1,5%/tháng
Vay tín chấp theo hóa đơn điện
Từ 1,5%/tháng
Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
1,4% - 2,17%/tháng
BIDV


Vay tín chấp theo bảng lương
0,6% - 1,2%/tháng
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
1,0% - 1,5%/tháng
Vay tín chấp theo thẻ tín dụng
1,0% - 1,6%/tháng
Vay tín chấp theo hóa đơn điện
Từ 1,5%/tháng
Dành cho giáo viên
0,8% - 1,6%/tháng
Dành cho y tá, điều dưỡng...
0,8% - 1,0%/tháng
HSBC
Chương Trình “Pre-approved” & “Top-up”
Từ 15,99%/năm
Chương Trình Dành Cho Nhân Viên Doanh Nghiệp
duy trì tài khoản tại HSBC cho mục đích chuyển lương
16,49%/năm cho khoản vay từ 100 triệu VND
16,99%/năm cho khoản vay ít hơn 100 triệu VND
Agribank
Vay theo lương
Từ 0,85%/tháng

4. Điều kiện vay tín chấp tại VPBank đối với khách hàng.

Để có thể vay tín chấp VPBank, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây :

 • Bạn là công dân Việt Nam
 • Có nguồn thu nhập ổn đinh, 
 • Có giấy tờ hợp pháp và đầy đủ CMND, SỔ Hộ khẩu.
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Để vay tín chấp thì bạn ko được nợ xấu ở bất kì ngân hàng nào?

Theo đó nếu bạn muốn vay từ 10 đến 100 triêu VPBank sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhưng lương của bạn tối thiểu phải trên 4.5 triệu 1 tháng để đảm bảo khoản vay tốt  nhất cho bạn.

Vpbank hỗ trợ cho Nam độ tuổi từ 22-55 (đối với nữ) và từ 22-60 (đối với nam), có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank. Khách hàng cũng cần có thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng trở lên.

5. Hồ sơ vay tại VPBank bao gồm những gì?.

Đặc điểm chung của các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp là thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng. Ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ của từng ngân hàng, quy trình vay tín chấp có nhanh hay không còn phụ thuộc vào khách hàng.
Việc hiểu rõ quy trình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi vay tín chấp ở VPBank. Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ vay tín chấp VPBank

 • Giấy đề nghị vay tín chấp VPBank theo mẫu sẵn có.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD
 • Sao kê lương / xác nhận lương 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng lao động / xác nhận công tác
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay như : hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp…
 • 6. Vay tiền tại VPBank có những uy trình sử lý hồ sơ như thế nào?

  Bước 1 : Tiếp nhận hồ sơ


  Sau khi tiếp nhận nhu cầu vay vốn cũng như sơ định về múc đích vay và các điều kiện cơ bản thì các bạn sẽ được phát miễn phí một bộ hồ sơ vay, bên cạnh đó nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn hướng dẫn cách hoàn thành hồ sơ cũng như liệt kê ra những giấy tờ cần thiết.

  Bước 2 : Thẩm định hồ sơ

  Ở bước này ngân hàng sẽ 

  Thẩm định hồ sơ

  • Khả năng tài chính : Đây là yếu tố căn cứ để xác đinh được khả năng trả lãi và gốc của bạn trong tường lại. Đối với hình thức vay theo lương thì sẽ căn cứ theo mức lương hiện tại, thâm niên công tác và vị trí công tác dựa theo bảng lương và hồ sơ lương mà bạn đã cung cấp.
  • Địa điểm cư trú : Xác minh địa điểm cư trú cũng là việc quan trọng để đánh giá tiêu chí thu hồi nợ sau này, một hộ khẩu thành phố ở khu vực trung tâm rõ ràng sẽ có nhiều ưu thế hơn so với các địa điểm cư trú khác.
  • Độ uy tín tín dụng (CIC) : Trường hợp bạn đã từng tham gia vay vốn thì toàn bộ thông tin về quá trình vay và trả của bạn sẽ được lưu giữ tại trung tâm thông tin tín dụng Việt Nam. Nếu hồ sơ tín dụng cũ của bạn sạch, quá trình thanh toán đoúng hạn thì rõ ràng điểm tín dụng của bạn sẽ ở mức cao và khả năng được xét duyệt hồ sơ là điều không khó. Ngược lại với hộ hồ sơ tín dụng cũ xấu, thanh toán trễ hạn thì việc được thông qua cũng có phần khó khăn hơn.

  Bước 3 : Thông báo kết quả hồ sơ

  Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển lên bộ phận phê duyệt vay tiền online, dựa theo kết quả thẩm định bộ phận phê duyệt sẽ đưa ra thông báo là hồ sơ được duyệt hay từ chối tới các bạn. Thông thường chỉ mất từ 1-2 ngày làm việc từ khi bạn nộp hồ sơ vay tiền ngân hàng thì bạn đã biết được kết quả rồi.

  Bước 4 : Ký hợp đồng và giải ngân

  Ký hợp đồng và giải ngân

  Nếu hồ sơ được duyệt, ngay lập tức bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hành trao đổi ký hợp đồng và cấp quyết định giải ngân. Sau khi kí hợp đồng và nhận quyết định giải ngân, phòng kế toán sẽ giải ngân cho bạn khoản tiền mà bạn được vay, bạn có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Bước 5 : Thu hồi nợ

  Thu hồi nợ

  Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận giữa hai bện, phía ngân hàng sẽ tiền thành thu hồi gốc và lãi theo tháng hoặc quý. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ thì phía ngân hàng sẽ đưa ra phán quyết tín dụng mới đối với hồ sơ vay tiền nhanh của bạn

  Kết.

  ĐỂ CÓ 1 khoản vay tiền phù hợp điều kiện tài chính ok các bước vay ngân hàng VPBank có thể giúp bạn trong việc hỗ trơ vay tiền online trong ngày như thế, NẾU CÓ Thắc mắc gì trong quá trình vay tiền, bạn có thể đăng ký ngay để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm nhé,

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments