Lưu Ý NGÂN HÀNG OCB LỪA ĐẢO! ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI MÀ BẠN CẦN BIẾT

ngân hàng ocb lừa đảo

Bạn đang quan tâm về Ngân hàng Phương Đông OCB có uy tín không, Tốt không, có nên đăng ký vay hồ sơ tín chấp không. Ngay dưới đây là đánh giá sơ lược về OCB cùng tham khảo nhé

Nếu bạn đang quan tâm đến Ngân hàng TMCP Phương Đông hay viết tắc OCB đã và đang phát triển với nhiều thành tựu tài chính trong năm 2019 vừa qua. Lượng khách hàng ngày càng biết đến ngân hàng này và cũng tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính như: gởi sổ tiếp kiệm, vay tiền mặt hay đơn giản thôi là lập số tài khoản ngân hàng để rút, nhận tiền.

Tìm hiểu về ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được thành lập từ năm 1996 cho đến nay đã trải qua 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng OCB đã có bước phát triển lớn mạng với phương châm xem khách hàng là trọng tâm đồng thời luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp nhất đã thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng.

Không những cung cấp những gói sản phẩm vay tín chấp, thế chấp và ngân hàng còn có dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao thu hút khách hàng gửi tiền tiết kiệm và sử dụng các gói vay tiền ở OCB. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đó là điều mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở ngân hàng OCB.

Ngân Hàng Phương Đông OCB có Uy Tín? Có Tốt Không?

Vậy, với sự lớn mạnh ngày nay cũng có ít nhiều nghi vấn xảy ra, liệu ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng hay không? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải quyết nghi vấn và tiếp tục có nên tham gia các dịch vụ ở ngân hàng này hay không nhé.

Đầu tiên là các gói sản phẩm cho vay tín chấp và thế chấp của ngân hàng OCB, nếu như muốn vay thế chấp thì khách hàng buộc phải có tài sản thế chấp nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giá sao cho phù hợp nhất, thông thường thì sẽ định giá được 70% -80 % giá trị sản phẩm thế chấp, rất nhiều người cho rằng đây là con số nhỏ, cố tình định giá thấp để chiếm đoạt tài sản.

Nhưng chúng ta cần có cái nhìn khách quan rằng việc cho vay đầu tiên mức độ và sự rủi ro sẽ nằm nghiêng về bên cho vay nhiều hơn bên vay. Chính vì vậy, ngân hàng phải định giá làm sao để giảm mức độ rủi ro xuống thấp nhất.

Đồng thời, mọi điều khoản, điều kiện đều được nhân viên viên tư vấn cho khách hàng rõ ràng, nếu như khách hàng đồng ý thì có thể kí hợp đồng còn không thì không ai ép bạn phải vay vốn, đó là quy luật. Còn vay là phải trả đúng thời hạn, không chỉ ở ngân hàng OCB mà ở bất kì ngân hàng nào cũng vậy, nếu như bạn trả chậm thì phải bị phí phạt, không có khả năng trả thì ngân hàng sẽ thu hồi tài sản thế chấp và tiến hành bán để thu hồi nợ.

Đối với khoản vay tín chấp hiện nay đang là gói vay được sử dụng nhiều nhất tại ngân hàng OCB, trước khi khách hàng vay vốn nhân viên sẽ tư vấn mức lãi suất, cách tính lãi rõ ràng, nếu như bạn đồng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng, mọi điều khoản, điều kiện đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Có rất nhiều khách hàng vì không đọc kĩ hợp đồng về sau cho rằng ngân hàng OCB gài bẫy mình để vay vốn, điều này là không đúng, chữ kí là của khách hàng, không ai ép bạn vay. Nếu bạn trả chậm thì phải tính phí phạt và quy về nợ xấu nếu như cố tình không trả, đó là quy định chung của các ngân hàng và công ty tài chính.

Vì sao nên vay tín chấp ngân hàng OCB

Ở rất nhiều bài viết trước chúng tôi cũng đã đề cập đến vay tín chấp, đó là hình thức vay tiền mà các bạn không cần phải có tài sản thế chấp, đảm bảo, hoàn toàn dựa trên uy tín của khách hàng để tổ cức cho vay quyết định hạn mức vay vốn.

Hiện nay gói vay tín chấp ở ngân hàng OCB được xem là gói sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất với nhiều ưu điểm như sau:

  • Lãi suất cho vay cạnh tranh và hấp dẫn
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và không tốn bất kì khoản phí tư vấn nào
  • Mạng lưới chi nhánh ngân hàng OCB rộng khắp hầu như ở bất kì tỉnh thành phố nào cũng có.
  • Hồn sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng và vô cùng đơn giản
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng với nhiều hạn mức cho vay khác nhau tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng
  • Cách thanh toán linh hoạt và đặc biệt mọi thông tin vay vốn của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.
  • Hạn mức cho vay tín chấp ở ngân hàng Phương Đông hiện nay là 70 triệu đồng ở lần vay đầu, nếu như sau khi trả đúng và đủ khoản vay đúng thời hạn sẽ được xét vay vốn với khoản vay lớn hơn.

Điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng OCB

  • Nếu như muốn vay tín chấp ở ngân hàng OCB khách hàng cần đủ 20 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định, với mức lương trung bình từ 2 triệu đồng/ tháng trở lên.

Lãi suất

Ở Ngân hàng OCB mức lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần, nếu như bạn vay tín chấp trả góp hàng tháng thì số tiền cần trả cả gốc và lãi sẽ giảm dần theo tháng với mức lãi là 2,91%/tháng. Còn nếu như áp dụng tính theo dư nợ gốc ban đầu là 1,67%/tháng.

Kết Luận

OCB là ngân hàng uy tín và hoàn toàn xứng đáng để đăng ký hồ sơ vay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website https://www.ocb.com.vn

Ngân hàng OCB là gì?

Đã có mặt trong thị trường tài chính từ những năm 1996 đến nay. Qua nhiều thăng trầm và giờ đây ngân hàng đã có mặt rất nhiều ở tỉnh, thành phố trong cả nước. Với phương châm khách hàng là thượng đế và tập trung triệt để và nhất quán nhất về chăm sóc khách hàng.

Chính vì thế OCB gây được tiếng vang lớn hơn với việc khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ và giới thiệu, truyền miệng đến một lượng lớn khách hàng mới. Giúp về phái ngân hàng OCB ngày càng lớn mạnh, cung cấp những giá trị đích thực đến người tiêu dùng hơn.

Liệu ngân hàng OCB lừa đảo không về vấn đề tín dụng?

Vì sự phát triển vượt trội quá dẫn đến một số ít khách hàng lo ngại liệu OCB lừa đảo khách hàng hay không, đặc biệt nhất là chương trình cho vay tiền mặt hiện tại ngân hàng này áp dụng.

Ah, chắc bạn cũng đang quan tâm đến rằng trong những năm đổ lại thì phí ngân hàng OCB đẩy mạnh và triển khai mạnh mẽ về chương trình cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề từ kinh doanh đến đi làm hưởng lương công ty. Thì vay tín chấp OCB cũng là một giải pháp cấp vốn linh hoạt và uy tín.

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp những nghi án đổ dồn về OCB lừa đảo khách hàng đi vay tiền mặt theo chương trình tiêu dùng cá nhân. Theo Hiền thấy rằng không đúng chút nào, vì một ngân hàng rất lớn và họ xem trọng uy tín là trên hết. Chính vì thế vay tiền lừa đảo OCB có thể do một số trường hợp sau đây.

# Nhân viên tư vấn dỏm

Đây là một ví dụ điển hình cho việc bạn bất bình và thậm chí cho là do dịch vụ OCB kém cỏi. Ở đoạn này mình sẽ nói kỹ hơn vấn đề gây ra chính là do nhân viên tín dụng. Họ tư vấn lấp liếm hay sai chương trình vay OCB dẫn đến tình trạng khách hàng đã và đang làm hồ sơ vay cảm thấy không hài lòng.

Nhiều người đi vay cảm thấy không hài lòng và quy vào vấn đề chúng rằng ngân hàng OCB lừa đảo vay tiền mặt chứ không biết rằng đằng sau đó là bạn đã bị nhân viên tư vấn sai!

# Chưa hiểu rõ sản phẩm

Đây là vấn đề của chính người đi vay tiền mặt, họ không xem trọng hoặc ngó lơ các điều khoản của chương trình. Chính vì thế, khi vay xong và nhận được tiền, đến khi góp hàng tháng thì mới “soi” và vỡ lẽ những vấn đề gì đó và cảm thấy không hài lòng

Thông thường đi vay tiền mặt ngân hàng thì bạn sẽ ký vào đơn đề nghị vay vốn. Đó chính là nơi thể hiện các điều khoản của khoản vay mà bạn đang mong muốn. Chính vì thế, đừng đặt bút ký vội mà hãy nán lại vài phút đọc hết và nhờ tư vấn viên cắt nghĩa vì chưa hẳn bạn hiểu rõ các thuật ngữ tài chính ngân hàng nhé.

Theo bạn, ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng hay là uy tín!

Quan điểm của Mình thì ngân hàng OCB rất uy tín nói riêng và các ngân hàng hiện nay nói chung đều tốt cả. Vì để xây dựng một thương hiệu, một hình tượng tốt đến lòng khách hàng là quá trình thời gian, nguồn nhân lực.

Chính vì thế việc mà ngân hàng OCB lừa đảo hay không thì chắc chắn là không rồi nhé. Những ai nghĩ đến vấn đề tiêu cực này có lẽ khi đang sử dụng dịch vụ tài chính, đặc biệt nhất là chương trình cho vay chưa hiểu rõ hoặc bị tư vấn sai dẫn đến những điều bất bình xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ để này, hãy để lại những câu hỏi và Hiền cùng các bạn đọc khác sẽ góp ý để bài viết này chi tiết nhất, cần thiết nhất cho những ai đang phân vân liệu OCB lừa đảo khách hàng hay không nhé.

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên hi vọng đã làm rõ được thắc mắc Ngân Hàng Phương Đông OCB có Lừa Đảo hay không? Có Tốt Không?. Qua đây, cho chúng ta thấy OCB là ngân hàng uy tín hiện nay với đa dạng các gói vay có thể giúp khách hàng giải quyết kịp thời những khó khăn.

Xem Thêm

2 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phúc
Phúc

Thua tín dụng đen .Mình có thằng em bị mời vay . Sau đó là nó gọi long óc không làm gì được .Nhân viên vô ý thức.

Số Điện Thoại
0914009618
Tuân
Tuân

Chồng vay khó khăn không thanh toán ngay được nó cho người và nhắn tin đe dọa vợ bắt đóng tiền 29trieu trong mấy tiếng đồng hồ