Cơ hội nhận 500K trong chương trình quay số trúng thưởng HÀNG NGÀY của MB Bank

2020 Áp MK Bank đang có chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng tịa Việt Nam khi tải áp, đây là 1 áp hỗ trợ mọi người mở thẻ mà ko cần phải ra quầy giao dịch, và có cơ hội vay tín chấp ko cần tài sàn lên đến 70 triệu, Hãy cùng Vayzi đăng ký và làm cách nào để nhận 500k nhé.

Lợi ích từ ÁP MBBank là như thế nào?

✍️ Chỉ với 5 phút từ tiện ích trên bạn có thể đăng ký và được hỗ trợ khoản vay tiền lên đến 100 triệu nữa. ✍️ Ngoài ra bạn còn được nhận 500k trong đợt khuyến mãi này, vậy làm cach nào để nhận  500k chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm và cách đăng ký Áp MBBank này nhé,✍️ Trước hết bạn hãy tải ÁP Về để thực hiện việc đăng ký.

Tải áp CH PLayTải áp choIOSƯu đãi từ 14/02 – 20/06/2020

1. App online MB Bank Là Gì?

App MB Bank là ứng dụng trên di động do Ngân hàng Quân Đội (MBBANK) phát triển nhằm cung cấp các dịch vụ online, tạo sự thuận tiện cho khách hàng có thể thực hiện mọi nơi mà không cần phải đến quầy giao dịch.

App MB Bank  là nền tảng ứng dụng giống như các ví điện tử khác, được thành lập từ Ngân hàng Quân Đội MBBank, phát triển ra để cung cấp mọi người 1 cácnh nhanh nhất mà ko lần phải đến quầy giao dịch. Chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mở được thẻ

Chương trình khuyễn mãi của ngân hàng MB Bank

Tính năng của áp MpBank rất là tiện lợi.

Đăng ký mở tài khoản online: Đây là 1 loại thẻ ATM Bạn có thể ko cần đến quầy giao dịch làm thẻ nhưng vẫn có thể làm được thẻ,

– Đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 Ngay trên áp.- Rút tiền trực tiếp tại máy ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.– Miễn phí trọn đời khi thực hiện chuyển khoản:Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng MB và ngoài MB;Chuyển tiền đến số điện thoại (chỉ MB);Chuyển tiền đến thẻ ATM;

  • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần: Điện, nước, truyền hình, di động trả sau, điện thoại cố đinh…;
  • Gửi tiết kiệm online : mở sổ/tất toán tiết kiệm mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản Sổ như truyền thống, lãi suất còn cao hơn ở quầy. Thực hiện bất cứ lúc nào cần thiết, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay ngày cuối tuần;
  • Thanh toán các loại hó​a đơn khác nhau;
  • Đặt vé máy bay hay khách sạn;
  • Mua chứng khoáng hoặc trái phiếu;
  • Theo dõi các thông tin khuyến mãi từ MBBank;

2. Hướng dẫn đăng ký và mở App MBBank.

Vayzi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể đăng ký tài khoản với MBBank nhé:

Hiện tại thì App MB Bank đang hỗ trợ cả 2 nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải ứng dụng và cài đặt tại các link dưới đây:

Tải áp CH PLayTải áp choIOS

Trước khi đăng ký bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ý mở tài khoản tại đây.

Cách đăng kí App MB Bank để mở tài khoản online

Bước 1 – Tải App MBBank

Hãy chọn áp phù hợp với điện thoại của mình để tải nhé

Tải áp CH PLayTải áp choIOS

Sau khi chọn bạn có thể đăng ký sẽ tới 1 hình ảnh ntn, hãy nhấp vào nút cài đặt.

Bước 2 – Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank

Bạn hãy chọn vào nút (Tạo Tài Khoản) sau đó nhập số điện thoại lại, tiếp tục bạn sẽ nhập mã OTB Của mình vào để tiếp tục đăng ký nhé.

Phần xác minh thông tin: cho phép bạn xác minh theo một trong 3 loại là

  • Chứng minh thư/Thẻ căn cước
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh thư quân đội

Các bạn có thể đăng ký bằng 2 hình thức chứng minh thư và hộ chiếu của mình, còn hình thức xác minh bằng chứng minh thư quân đội nếu ko có bạn có thể bỏ qua

Tiếp tục chúng ta sẽ đi đến với việc xác minh khuôn mặt, Hãy quét khuôn mặt của mình để đăng ký nhé,

Bước 3. Nhập thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ.

Ở bước này bạn hãy nhập thông tin cá nhân như điền tên, ngày sinh giới tính, có thể thấy như hình ở dưới đây sau đó nhập địa chỉ, tiếp đến hãy nhấp vào nút tiếp tục để hoàn thành.

Tên đăng nhập bạn có thể là tên của của mình hoặc sử dụng nick của mình username , rồi điền gmail để tiếp tục đăng ký thông tin online.

Tiếp tục hoàn thành hồ sơ cá nhân, như thông tin cá nhân, họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại. thông tin về tài khoản. rồi nhấp vào nút có tôi đồng ý điều khoản là xong.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký và làm hồ sơ online

Việc cuối cùng của bạn là đăng nhập và đổi lại mật khẩu trong ứng dụng để thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng hoặc qua Internet Banking.

Làm sao để nhận được 500k

Sau khi đăng ký để nhân được 500k tuân đầu tiên bạn hãy đăng nhâp, hôm nào cũng vào áp, để ngân hàng biết bạn có sử dụng, lúc này bạn sẽ có cố hội nhân phần quà 500k trong ví của mình,

Vayzi nghĩ 1 đến 2 năm nữa đây sẽ là áp hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình thanh toán online, việc triển trai áp ntn sẽ hỗ trợ người tiêu dùng vay tiền 1 cách tốt nhất,

Nếu bạn đăng kí gói Gia đình tôi yêu, thì sẽ cơ hội nhận 5 triệu đồng mỗi ngày trong thời gian diễn ra chường trình và 1 giải đặc biệt trị giá đến 500 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 14/02/2020 đến hết ngày 20/06/2020, với tổng giải thưởng cho toàn bộ các giải khoảng 2 tỉ VND.

Nỗ lực của MBbank như thế nào đến với mọi người dân Việt Nam.

Là ngân hàng nhà nước Việt NAM, Ngân hàng quân đội, luôn hướng đến người dân thân yêu của mình,

Có thể thấy đây là 1 ngân hàng được mọi người tin dùng và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây.

Lọt vào top 5 ngân hàng uy tín hàng đaua, MBBank tự tin về mảng tiêu dùng hiện nay.

Bạn có thể tham khảo cách rút tiền từ áp về mà ko cần đến thẻ ATM rất tiện cho bạn nào ngại sử dụng đến thẻ của mình.

Kết.

Như vậy công nghệ đã thay đổi dần dần, rồi 4.0 tự động hóa sẽ giúp con người tiến bộ và thuận tiên hơn trong cuộc sống, Với sự cố gắng của đội ngũ MBbank mình tìn chắc đây sẽ là 1 trong những áp sẽ được mọi người tin dùng nhất trong những năm gần đây.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trương Văn Hội
Trương Văn Hội

Cần hỗ trợ

Số Điện Thoại
0859685277