Vay bằng sim Viettel lên đến 70 triệu như thế nào

Nhu cầu vay tiền bằng sim hiện vay đang tăng mạnh do đó thị trường tài chính đã có các gói vay tiền online bằng sim dành cho mọi người, những thông tin này giúp ích cho bạn khá nhiều trong quá trình vay tiền online trong ngày
Đây là hình thức vay tiền người đi vay không cần phải chững minh thu nhập, chỉ cần có sim Việt Theo chính chủ là có thể đăng ký vay tiền tại các đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng SIM Của mình

Ngoài ra nếu bạn ko tìm được đơn vị nào có thể tìm hiểu thêm các đơn vị hỗ trợ vay tiền online hoặc vay tiền trả góp và Vayzi đã tổng hợp lại cho mọi người ngay sau đây để tiên cho bạn trong quá trình vay nhé,

Vay tiền bằng sim Viettel là giải pháp tài chính tuyệt vời, giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn về tài chính chỉ trong vài giờ ký kết hợp đồng. Bạn đã từng vay tiền bằng sim chưa? hãy đọc bài viết này nhé, bạn hoàn toàn có thể vay bằng sim của mình lên đến 70 triệu đấy, đây là bí quết để bạn có thể đăng ký vay online với sim của mình

Top đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng sim viettel chính chủ

Avay - Vay trả góp bằng sim

5 triệu - 70 triệu

Dịch vụ cho vay tiền trả góp bằng sim viettel tới 70 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động trong 2 phút chỉ với số điện thoại và CMND.

Lãi Suất: 1.5% ~ 2.17%/tháng.

Tima - Sàn cho vay uy tín

5 triệu - 50 triệu

Tima cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại. Giải ngân trong ngày

Lãi suất :Do bên cho vay quy định

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay vốn dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Sản phẩm vay tiền theo sim viettel áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc, điều kiện đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay tiền theo sim Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 12 giờ vì tổ chức cho vay không phải đến địa chỉ nhà bạn để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Được vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 12 giờ.
 • Không đến nhà thẩm định.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay

Ưu điểm khi vay tiền theo sim viettel ?

Chỉ cần sim Viettel của bạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, bạn được vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng, thời gian vay từ 6 – 36 tháng, mức lãi suất thấp nhất là 1.5%/tháng.

Hồ sơ thủ tục đơn giản, đăng ký xét duyệt online 100%, nhận kết quả duyệt vay trong 30 phút, nhận tiền giải ngân từ 2 - 3 ngày.

Ngoài ra, bạn không lo đơn vị vay đến thẩm định nhà hay khảo sát nơi mình sinh sống. Bạn sống tại nơi có hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 đều có thể vay được.

Trong thời hạn vay tiền nhanh bạn có quyền tất toán khoản vay khi hợp đồng ngoài 4 tháng.

Lãi suất vay tín chấp bao gồm như sau

Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

 • Mức hỗ trợ 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức hỗ trợ 2: Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.
 • Mức ưu tiên 3: Dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Đơn vị cho vay tiền bằng sim Viettel uy tín

#2 – Vay online theo sim tại sàn Tima

Như tiêu đề của anh bạn cũng đã thấy đó, bạn chỉ cần có sim viettheo trả trước hay trả sau cũng đều có thể đăng ký vay ngay 3 triệu nhé.

Tima là sàn uy tín lọt vào top 10 Việt NAM Về độ uy tín của nó, đây là sàn kết nối tài chính giữa người cần vay và người cho vay, thuận mua vừa bán.

Thủ tục vay theo sim Viettel

Để được xét duyệt vay tín chấp theo sim, bạn cần phải là chủ sở hữu sim và thời gian sử dụng trên 6 tháng.

Bạn cũng cần chuẩn bị bản photo của các giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu
 • Ảnh chụp mặt trước thẻ ATM

Lãi suất vay tại Tima

Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Tima

 1. 1 Đăng ký vay TẠI ĐÂY và hoàn tất điền thông tin trong vòng 3 phút
 2. Chuẩn bị các giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu
 3. Bạn được nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ
 4. Nhận khoản vay vào tài khoản

#3.  Avay – Duyệt vay siêu tốc lên đến 70 triệu

Avay là đơn vị cho vay trả góp siêu tốc, hỗ trợ vay online lên đến 70 triệu, điều này cũng làm nên thương hiệu của công ty này,

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, Avay giúp người vay tiếp cận đến nguồn vốn nhiều hơn và nhanh hơn.

AVAY hiện đang hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset... để mang tới cho bạn những khoản vay trả góp có thông tin rõ ràng cũng như thủ tục đơn giản nhất.

Thủ tục vay theo sim Viettel tại Avay

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản sao
 • Ngoài ra bạn chuẩn bị Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe để tăng cơ hội vay và nhận ưu đãi tốt hơn
 • Mức thu nhập của bạn từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Độ tuổi vay từ 22 – 65 tuổi
 • Quan trọng bạn điền chính xác số điện thoại của bạn để nhân viên Avay gọi cho bạn đăng ký khoản vay

  Lãi suất vay tại AVAY

  Lãi suất Avay đưa ra tính theo dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu thường từ 1.5% ~ 2.17%/tháng.

  Hiện tại Avay hỗ trợ các gói vay từ 12 đến 30 tháng với hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu. Tuy nhiên để biết chính xác các khoản vay và hạn mức, lãi suất bạn phải hoàn tất việc đăng ký trên Avay

  Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước thời hạn với khoản phí giao động từ 5 – 5.5% tính trên phần nợ gốc còn lại

  Với thuê bao đăng ký vay là sim Viettel, thì hồ sơ vay của bạn chỉ cần bản sao CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu mà thôi, không cần chứng minh thu nhập hay bảng lương.

  Với các thuê bao từ nhà mạng Mobifone, Vinaphone thì bạn cần bổ sung giấy tờ khác theo tư vấn của nhân viên Avay.

  Hướng dẫn đang ký vay với UVAY

  Để đăng ký khoản vay bạn vui lòng đăng ký thông tin vay tại đây:

  Bạn điền các thông tin về Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, mức thu nhập và các loại giấy tờ mình có, sau đó chọn khoản vay để hoàn thành đăng ký.

  Hiện tại Avay xét duyệt vay dựa vào các thông tin mà bạn đăng ký, sau khi đăng ký kết quả duyệt vay sẽ trả về trong vòng 2 phút.a

  Có nên vay tiền bằng sim Viettel không

  Lý do bạn NÊN vay tín chấp bằng sim Viettel là:

  • Là hình thức mà người đi vay tiền Viettel chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao Viettel là có thể được vay.
  • Khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút và ngân hàng cũng không đến nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.
  • Đối với sản phẩm này bạn có thể vay tối đa 50 triệu VNĐ trong 24 tháng, lãi suất áp dụng chỉ từ 1,5% mỗi tháng.
  • Khi đăng ký vay tiền theo sim điện thoại Viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục và nhận tiền mặt ngay tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất hoặc bưu điện.
  • Có nhiều tính năng ưu việt như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu, vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.
  Bạn cũng có thể xem thêm

  Phần kết khi vay tiền bằng SIM.

  Như vậy Vayzi đã tổng hợp hết các đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng Sim, Trong quá trình vay tiền nếu bạn có thắc mắc nào liên quan có thể CMT xuống bên dưới sđt và nội dung bên mình sẽ hỗ trợ cho mọi người 1 cách tốt nhất.

  Tóm lai việc vay tiền bằng sim luôn là ưu điểm tối ưu nhất mà bạn có thể thấy được sự tiện lợi của nó, trong quá trình sử dụng Sim lúc khó khăn lại có thể đăng ký vay mà ko cần phải có thêm bất cứ 1 thủ tục nào rườm rà nữa.

  Chúc bạn đăng ký vay tiền bằng sim thành công.

  Đánh giá của khách hàng

  0 0 vote
  Article Rating
  About the author

   Vayzi.com

   Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé

   Subscribe
   Notify of
   guest
   0 Comments
   Inline Feedbacks
   View all comments