Tìm hiểu về hình thức vay tiền góp ngày tại TPHCM

Vay trả góp theo ngày hiện nay đang là sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn với hình thức vay này có nhiều ưu điểm. Vay tiền góp ngày Tp HCM với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tiện lợi đáp ứng nhu cầu cần tiền ngay của khách hàng.

Vay tiền mặt tại TPHCM
Vay tiền mặt tại TPHCM

Đặc điểm nổi bật khi vay tiền góp ngày Tp HCM

  • Bảo mật thông tin: mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mệt, kể cả thông tin khoản vay.
  • Đơn giản: chỉ cần có giấy tờ tùy thân như CMND/ Căn cước công dân, hộ khẩu, bảng lương, giấy phép kinh doanh là đã có thể vay vốn .
  • Hạn mức giải ngân cao: đối với các khách hàng có đủ giấy tờ sẽ được giải ngân không quá 500.000.000 vnđ
  • Thời hạn giải ngân nhanh, ngay trong ngày tùy vào nhu cầu từ khách hàng.
  • Hình thức giải ngân linh hoạt: bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng.
  • Lãi suất cạnh tranh với khách hàng mới chỉ từ 0.6% đến 2.07%/ tháng.
  • Thời hạn góp ngày phụ thuộc vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng.
Vay tiền góp ngày tại TPHCM
Vay tiền góp ngày tại TPHCM

Đối tượng hỗ trợ vay tiền góp ngày TP HCM

Đối tượng cho vay thường rất đa dạng. Đối tác MK Finance luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền góp ngày tại tp hcm, k giới hạn đối tượng vay. Đối tượng vay trả góp mà chúng tôi đã hỗ trợ rất phong phú: là sinh viên, là người kinh doanh nhỏ, nhân viên văn phòng nhưng bán hàng online, tiểu thương ở các chợ lớn nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đã thành lập lâu năm nhưng gặp khó khăn trong vấn đề xoay vốn, người lao động tự do hoặc công nhân viên chức,…

Tóm lại, chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân cơ bản là có thể nhận được hỗ trợ từ các đối tác của chúng tôi. Khách hàng có năng lực hành vi nhân sự, là công dân Việt Nam thì đều có thể vay góp ngày tp hcm. Dịch vụ này không hạn chế, phân biệt giới tính, địa vị, chức vụ, tôn giáo, dân tộc,..

Cũng chính vì tính tiện lợi, đơn giản như vậy mà càng ngày có nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm này.

Vay tiền góp ngày tư nhân tại TP HCM

Vay góp ngày TP HCM là hình thức vay tiền nhanh nhất trong ngày, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp. Khi vay theo hình thức này , khách hàng sẽ thanh toán tiền gốc và lãi theo ngày, dư nợ giảm dần sau mỗi lần trả, tùy vào điều kiện tài chính của mỗi khách hàng, thời hạn thanh toán sẽ được  kéo dài hoặc rút ngắn lại. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn được hạn mức vay khác nhau như ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn.

Vay tiền TPHCM lãi suất thấp
Vay tiền TPHCM lãi suất thấp

Phần lớn các đơn vị tài chính khi cho vay thường sẽ có nhân viên thu hộ, giúp người vay tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Hoặc khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của đơn vị tín dụng cho vay, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi cho cả người vay và bên cho vay.

Có nên vay tiền góp ngày hay không ?

Chắc hẳn có rất nhiều anh chị khi tìm hiểu về sản phẩm vay tiền góp ngày đều sẽ thắc mắc liệu hình thức vay này có an toàn không? Câu trả lời là KHÔNG . Vì sao ư?

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục đơn giản, không cần thế chấp, thời gian giải ngân nhanh ( ngay trong ngày) nhưng nhược điểm đó là lãi suất cực kỳ cao. Nhiều trường hợp vay tiền góp ngày, không tìm hiểu kỹ thông tin nên sau khi sử dụng dịch vụ vay chỉ vài tháng, số tiền lãi có thể đã gấp đôi số tiền vay ban đầu. Tiễn lãi được tính theo hình thức lãi mẹ đẻ lãi con, do đó nếu không có đủ điều kiện tài chính ổn định khó có thể thanh toán hết được khoản vay này. 

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi khách hàng chưa tìm hiểu kỹ thông tin cũng như đơn vị cho vay, vội vàng vay vốn ở những đơn vị cho vay góp ngày xã hội đen. Chính vì vậy, trước khi quyết định vay góp ngày, khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị cho vay, nên vay góp ngày ở đơn vị cho vay uy tín. Đơn cử như MK Finance, nên là sự cân nhắc khi bạn muốn sử dụng sản phẩm vay này.

Nên vay tiền góp ngày ở đâu ?

MK Finance là đơn vị hoạt động được hơn 7 năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Đã hỗ trợ hơn chục nghìn khách hàng có nhu cầu vay góp ngày từ 10 triệu đến 1 tỷ. Hỗ trợ cả nhưng khách hàng có nợ xấu tại các quỹ tín dụng khác. Bằng uy tín của nhiều năm trong lĩnh vực này cùng với sự hợp tác lâu dài với các Ngân hàng lớn và Tư nhân, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các khoản vay tiền góp ngày tại Tp HCM với nhiều hạn mức cao. Thấu hiểu sự khó khăn của mỗi khách hàng, từ đó các chuyên viên tài chính sẽ phân tích, định hướng cho khách hàng các khoản vay phù hợp với từng nhu cầu. Đăng ký hoặc gọi đến số hotline bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất! 

Kết luận

Vay tiền góp ngày TP HCM là một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi không thể xoay sở nguồn vốn từ gia đình, bạn bè hay người thân,…. Với việc có thể xoay sở được nguồn vốn kịp thời, đúng lúc sẽ mở ra cho bạn những cơ hội, hay có thể giúp bạn giải quyết những lúc khó khăn trong tài chính nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mình.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments