Vay tiền không lãi suất 0% lần đầu là như thế nào?

Hiện tại nhu cầu vay tiền online đang là xu hướng,  nhưng vay tiền 0% lãi suất co gì đó không ổn đúng không nào?
Tuy nhiên, liệu có hay không các sản phẩm, dịch vụ vay tiền có thể nói là hời cho khách hàng này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và chọn lựa chọ mình những nơi vay tiền, ứng dụng cho vay lãi suất 0% uy tín nhé.

Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất Là Gì?

Hiện nay, có rất nhiều các gói vay vốn được các ngân hàng hay các công ty tài chính cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn vay tiền và cần tiếp gấp. Trong đó, với các đặc điểm nổi bật như thủ tục đăng ký đơn giản, xét duyệt hồ sơ vay nhanh và giải ngân nhanh chóng nên các gói vay cung cấp bởi các công ty tài chính luôn được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn cả.

Ngày càng có nhiều các ứng dụng cho vay nhanh, vay online được ra đời với những quảng cáo rầm rộ về chất lượng dịch vụ của mình luôn tốt nhất và an toàn nhất. Một trong số những giải pháp được những nơi này đưa ra đó chính là giảm tối đa lãi suất các gói vay tiền thậm chí chỉ tính lãi là 0%.

Điều này nghe có vẻ là vô lý bởi nếu tính lãi 0% thì người đi vay quá lời còn người cho vay thì quá thiệt thòi. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiêu thu hút khách hàng của những công ty tài chính bạn nhé. Gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất chỉ áp dụng cho những khách hàng mới và vay lần đầu tiên. Hay nói cách khác đây chính là một chiêu thức tiếp thị để quảng cáo tên tuổi của các ứng dụng vay nhanh.

Đây có thể là việc thả con cá nhỏ để bắt con cá to hơn của những tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng bạn nhé. Và dĩ nhiên, họ sẽ chấp nhận thua thiệt khi hợp tác với bạn lần đầu tiên nhưng đến những lần vay tiếp theo, và tiếp theo nữa khi khách hàng đã quen với sự trợ giúp của họ thì họ sẽ bắt đầu tính lãi và lãi không nhỏ.

Có thể thấy, hầu hết các gói vay Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất 0% đều không suất phát bởi các ngân hàng lớn bé hoạt động tại Việt Nam. Mà nó chỉ được cung cấp qua các app vay tiền nhanh của các công ty tài chính. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu cách vay tiền này có an toàn hay không?

Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất 0% liệu có an toàn không?

Trước hết, chúng ta cần xem xét đến các ưu điểm mà gói vay này mang đến cho người tiêu dùng. Và sẽ không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật sau:

 • Bạn có thể vay tiền nhanh tại nhà mà không cần bất cứ giấy tờ hay thủ tục phức tạp nào, tất cả chỉ thông qua các thiết bị thông minh.
 • Bạn có thể tự mình lựa chọn hạn mức vay và thời gian vay tiền phù hợp nhưng cần nằm trong hạn mức mà công ty tài chính đưa ra.
 • Bạn sẽ được tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút, nhận tiền giải ngân trong ngày, nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Việc trả nợ cũng tiếng hành tương tự, chỉ cần thông báo tất toán và nộp tiền qua bưu điện hoặc thẻ ngân hàng là xong.
 • Minh bạch rõ ràng và không cần người bảo lãnh vay hoặc tài sản thế chấp…

Tuy nhiên, hiện các gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất vẫn khiến chúng ta phải lo lắng khi có nhiều bài phản ánh về độ mất an toàn của nó. Nhiều ý kiến cho rằng việc tung ra chiêu thức trả lãi 0% chỉ là hình thức quảng cáo chứ thực chất lãi của các gói vay này sẽ tính rất cao.

Ở một khía cạnh khác, nếu gói vay của bạn có thời hạn từ 6 tháng trở lên rất có thể người cho bạn vay tiền chỉ cho bạn trả lãi 0% trong tháng đầu tiên. Tiền lãi trong các tháng còn lại sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng và dĩ nhiên nó không hề nhỏ. Vậy nên, cần tỉnh táo khi lựa chọn các gói vay tiền này. Và hãy biết đâu là địa chỉ cho vay lãi suất 0% uy tín, đáng để mình tin tưởng nhất hiện nay.

Dưới đây là  ứng dụng cho vay tiền online uy tín hiện nay

Chỉ cần bạn có cmnd là có thể vay tiền online nó là 1 xu hướng mới, bạn chỉ cần có CMND là có thể vay Được từ 500k -15 triệu, thủ tục 100% online, không cần gặp mặt, giải ngân khoản vay trong 15'.

Hiện nay, do yếu điểm trong khâu quản lý dẫn tới nhiều ứng dụng có thông tin khoản vay nhập nhèm không minh bạch, mình đã tổn hợp lại các công ty tài chính online uy tín nhất ở thời điểm hiện tại, giúp bạn có  thể lựa chọn 1 đơn vị vay tốt nhất nhé

Vậy vay tiền online ở đâu tốt nhất?những  app vay tiền online nào uy tín và lãi suất thấp nhất ?

Sau đây là Bảng Thống Kê đơn vị vay có lãi suất thấp nhất, uy tín, giải ngân nhanh nhất, dựa trên những đánh giá chung của khách hàng về các đơn vị vay này nhé

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Ngân hàng hỗ trợ vay tiền online nhanh

Vay tiền online với Cashwagon,bạn không cần chứng minh thu nhập, không xét duyệt phức tạp, giải ngân tự động bằng robot.

Lãi suất 0% khoản vay đầu

500k - 10 triệu

Đăng ký vay tiền ở MoneyCat rất dễ dàng, nhanh chóng, uy tín với thời gian xét duyệt đến giải ngân siêu tốc.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

500k - 15 triệu

Tamo giúp bạn nhận khoản vay đơn giản, không chứng minh thu nhập, đăng ký online bằng CMND trong 5'.

Lưu ý: Điền thông tin vay không dấu để tránh lỗi font

[Ưu đãi mới nhất] 0% lãi suất cho khách hàng mới

500k - 10 triệu

Senmo với những ưu thế về dịch vụ nhanh, thủ tục vay đơn giản, bảo mật khoản vay, bạn sẽ hài lòng khi vay tiền tại đây.

Giải ngân siêu tốc

2 triệu - 10 triệu

Đăng ký vay trên ứng dụng, thủ tục online nhanh chóng trong 3 phút. Nhận ưu đãi giảm 150k lãi suất khi xác nhận khoản vay.

Duyệt vay tự động: Hỗ trợ 0% cho khoản vay đầu tiên.

Danh sách địa chỉ cho Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất

Tại Việt Nam, hiện có nhiều các tổ chức tài chính đang cùng pháp triển hình thức vay online tại nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng là các bạn trẻ. Và một vài địa chỉ, ứng dụng nổi bật có thể giúp bạn vay tiền nhanh với mức lãi suất 0% hoặc giảm tối đa lãi suất có độ uy tín cao gồm:

Gói vay tiền nhanh của RoboCash

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh chỉ với giấy tờ duy nhất là chứng minh nhân dân thì hãy lựa chọn RoboCash. Hạn mức vay tốt thiểu là 1 triệu đồng và tối đa không quá 10 triệu đồng kéo dài trong 1 tháng. Khách hàng bao gồm cả nam và nữ giới những cần nằm trong độ tuổi từ 22 đến không quá 60 tuổi khi tất toán hợp đồng vay tiền của mình.

RoboCash hỗ trợ vay online toàn quốc bao gồm tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là khách hàng đã đi làm và có lương ổn định từ 5tr/tháng. Toàn bộ thủ tục đăng ký, xét duyệt và giải ngân chỉ diễn ra trong 30 phút đồng hồ. RoboCash cũng không thi bất kỳ một loại phí dịch vụ nào và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian diễn ra hợp đồng vay tiền nhanh.

Ứng dụng vay nhanh của Avay

Nếu bạn muốn vay số tiền lớn lên đến 70 triệu đồng khi còn đang mắc nợ xấu và liên tục bị ngân hàng từ chối thì các gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất của Avay sẽ luôn là một gợi ý siêu hay dành cho bạn. Avay không trực tiếp cho bạn vay tiền mà chỉ giúp bạn tìm ra những nơi cho vay, người cho vay tiền năng mà thôi.

Cụ thể, Avay sẽ là cầu nối để gắn kết người vay tiền là bạn là những người cho vay là những người có điều kiện kinh tế thặng dư. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói vay theo các tiêu chí và hạn mức lớn, thời gian dài và lãi suất thấp thậm chí là không tính lãi suất theo nhu cầu của bản thân mình.

Các đối tác của Avay có thể là cá nhân, tổ chức tài chính hay các ngân hàng lớn. Tốc độ tiếp nhận và duyệt hồ sơ của Avay cũng được xem là siêu nhanh. Tuy nhiên, thời gian giải ngân lại không do Avay quyết định mà do bên thứ 3 là người cho vay đưa ra bạn nhé.

Ứng dụng vay tiền nhanh Easy Credit

Dành cho các khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh TP.HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và 17 tỉnh Nam Bộ. Easy Credit được biết đến là ứng dụng vay tiền nhanh nổi bật khi có thể cung cấp các gói vay có hạn mức lên đến 90 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Do đó, nếu bạn cần tiền mua sắm hàng hóa, chữa bệnh và học tập có thể liên hệ với Easy Credit để nhận hỗ trợ.

Tuy nhiên, cần lưu ý đế các điều kiện vay tiền mà Easy Credit đưa ra bao gồm:

 • Độ tuổi khách hàng phải từ 20 đến không quá 60 tuổi bao gồm cả nam và nữ giới.
 • Giấy tờ bắt buộc là CMND/Thẻ Căn cước + Giấy phép lái xe/Hộ khẩu/Hộ chiếu
 • Khách hàng có thể sẽ phải chứng minh thu nhập để Easy Credit đưa ra hạn mức vay phù hợp.
 • Đảm bảo kế hoạch dùng tiền khả thi và có phương án trả nợ hợp lý, đúng thời gian quy định nhất…

Một vài địa chỉ vay tiền lãi suất thấp khác

Ngoài những cái tên nổi bật mà chúng tôi vừa nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo các gói vay tiền nhanh, vay tiền lãi suất 0% tại những địa chỉ sau:

 • SHB – Finance của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
 • Cashwagon là đối tác uy tín của Lendtech nổi tiếng toàn cầu
 • iDong của công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam
 • Vay Tiền Online Nhanh của Winz Team
 • Spark vay nhanh chỉ trong 4 giờ đồng hồ
 • Vay online của Thảo Minh Group…

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online cấp tốc 

Vayzi sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà người đi vay tiền thường thắc mắc nhé, có thể giúp ích được bạn trong việc đăng ký và lựa chọn các khoản vay phù hợp hơn đấy...!!!! ZÔ Chúng ta đi thôi

Có nên vay tiền online không ? vay tiền online cấp tốc 24/24 ?

 • Nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân như đóng học phí cho con, tiền bệnh viện, trả nợ... mà không có ai hỗ trợ vay lúc đó được.
 • Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần cmnd để đăng ký vay, sau 30p các ngân hàng sẽ giải ngân ngay lập tức, lúc này số tiền bạn cần sẽ được nhận ngay.
 • Vay tiền online có nguy hiểm không ?

 • Không bạn nhé, vay online hoàn toàn minh bạc và rõ ràng, lần tới bạn vay lại bạn sẽ được vay nhiều hơn cũng như lãi suất sẽ thấp hơn, nếu bạn ko trả thì ngân hàng bọn mình mất số tiền đó thôi
 • Vay tiền online không trả tiền phạm tội gì ?

  Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ).

  Vậy không trả được có sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù

  Với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.

  Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online, nhưng nếu không trả thường bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày thôi, 

  Ngoài ra bạn sẽ bị dính vào nợ xấu CIC, nhưng đa phần nếu chúng ta vay thì chúng ta sẽ trà mà đúng ko?

  Thông thường họ sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ bạn thôi à, gửi tin nhắn đe dọa, và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha, hình như luật mới 2020 là ko được nhắc nợ người thân hay sao đấy, đó là các ngân hàng uy tín mình đã kể ở trên

  Có nên bùng tiền vay online không ?

  Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.

  Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy dầy bởi đội ngũ này.

  Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn, sau này các bạn có vay lại thì hãy ghé thưm website của Vayzi để đăng ký nhé, bên mình sẽ cố gắng giúp bạn vay tiền nhanh online 1 cách tốt nhất nhé...!

  Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả, bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau nhé.

  kết.

  Như vậy Vayzi đã hướng dẫn bạn cách vay tiền online trong ngày với lãi suất thấp nhất rồi, Bạn cũng nắm bắt và hiểu rõ hơn về quy trình vay tiền 0% lãi suất lần đầu là như thế nào rồi đúng ko.

  Công nghệ làm cho chúng tra thay đổi, điều này con người chúng ta cần phải tiến hóa thêm để thay đổi theo, Ngân Hàng đã áp dụng những công nghệ để mọi người có thể tiếp cận được nguồn vốn tốt nhất..  

  Chúc bạn đăng ký vay tiền online thành công.

  About the author

   Vayzi.com

   Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé

   2
   Để Lại Bình Luận

   avatar
   1 Comment threads
   1 Thread replies
   0 Followers
    
   Most reacted comment
   Hottest comment thread
   2 Comment authors
   AnonymousĐỗ Văn quyết Recent comment authors
     Subscribe  
   newest oldest most voted
   Notify of
   Đỗ Văn quyết
   Guest
   Đỗ Văn quyết

   Mình muốn vay

   Số Điện Thoại
   0329345820
   Anonymous
   Guest
   Anonymous

   Hồ trợ mình