Hướng dẫn cho vay tiền mặt không thế chấp uy tín hiện nay

Vay tiền không thế chấp là hính thức vay tiền khá phổ biến hiên nay, nhu cầu vay tiền không thế chấp được rất nhiều người thích, vì đây là 1 trong những mô hinh cho vay phục vụ nhiều nhất cho mọi người.
Sâu đây Vayzi sẽ cùng mọi người làm cách nào để có thể vay tiền không thế chấp 1 cách tốt nhất và hiểu quả nhé,

Vậy chúng ta sẽ đi vào bản chất trước về quy trình vay tiền không thế chấp là gì  trước nhé...

Đây được coi là hình trức vay tiền bạn ko cần phải thế chấp tài sản nào, Bạn chỉ cần có CMND là hoàn toàn có thể vay tùe 1 đến 10 triệu đồng, Ngoài ra người đi vay muốn vay trên 10 triệu đến 100 triệu ko cần thế chấp  Tại các ngân hàng thi cũng được, 

BẠN CẦN PHẢI CÓ Các điều kiện như bảng lương để chưng minh bạn có khả năng chi trả, nếu là hộ kinh doanh cá thể có giấy phép kinh doanh, Ngoài ra bạn có thể vay theo lương, vay theo số hộ khẩu, hoặc vay theo hóa đơn điện mà gia đình bạn có

vay tiền online ko thế châp ở đâu

Điều này nói rằng quá trình vay tiền của bạn ko phải có tài sàn thế chấp nào

VẬY Vay từ 1 đến 10 triệu ở những công ty nào? Để vay tiền không phải thế chấp? Bạn có thể xem tại link Vayzi để ở bên dưới, 

- Top ngân hàng cho vay tiền bằng CMND ko cần thế chấp. Các khoản vay tiền ở đây từ 1 đến 10 triệu, hỗ trợ vay trong ngày cực nhanh, chỉ với CMND Trong 30 p là có thể vay.

Tôi muốn Vay tiền không thế chấp trên 10 triệu thì vay ở đâu?

Như đã nói ở trên, sẽ có rất nhiều hình thức vay tiền ko thế chấp. hỗ trợ khoản vay tiền online hoặc vay tiền nhanh trong ngày, vậy những ngân hàng nào và điều kiện vay ra làm sao? 

Có tất cả 4 hình thức vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay:

 • Vay tiền không thế chấp theo lương.
 • Vay tiền không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe.
 • Vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện.

1. Vay tiền không thế chấp theo lương

Đây là hình thức cho vay tiền không thế chấp phổ biến nhất hiện tại. Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với hình thức này nếu đang là một nhân viên trong một tổ chức nào đó. Chỉ cần chứng minh thu nhập của mình là bạn có thể vay được một khoản tiền gấp nhiều lần số lương hiện tại. Trả nợ theo đợt và theo dư nợ giảm dần.

Mức lãi suất khi vay tiền không thế chấp theo lương tại một số ngân hàng hiện nay khá thấp và có tính cạnh tranh:

 • Ngân hàng BIDV: khoảng 11,9%/năm
 • Ngân hàng Vietinbank: khoảng 10%/năm
 • Ngân hàng Vietcombank: khoảng 15%/năm
 • Ngân hàng MB Bank: khoảng 13%/năm
 • Ngân hàng VP Bank: khoảng 1,33%/tháng

2. Vay tiền không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn có thể vay một số tiền lớn, gấp 100 lần giá trị số tiền đóng bảo hiểm thường niên hiện tại của bạn. Bạn không cần bất kì một tài sản bảo lãnh hoặc là của công ty nào vẫn có thể tham gia hình thức vay tiền này. Mức lãi suất của hình thức vay tiền này thường rơi vào khoảng 1,66%/tháng.

Một số điều kiện khi vay tiền không thế chấp bằng bảo hiểm nhân thọ như:

 • Độ tuổi từ 20 tới 60.
 • Hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực được hơn 1 năm.
 • Phí đóng bảo hiểm phải cao hơn 167.000 đồng/tháng.
 • Tất nhiên là người đi vay phải đứng tên bảo hiểm.

3. Vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe

Nếu bạn không đủ điều kiện để tham gia 2 hình thức vay tiền trên. Đừng quá lo lắng nếu bạn có sở hữu xe và có đầy đủ giấy tờ. Chỉ cần có giấy tờ xe là bạn có thể vay tiền, mức tiền nhận được phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe đó.

4. Vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

Vẫn còn một hình thức vay khác mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng hóa đơn tiền điện của mình. Nếu bạn có mức đóng tiền điện cao thường khoảng lớn hơn 300.000/tháng và đều đặn.

Ưu điểm của vay tiền không thế chấp

– Không cần phải có tài sản thế chấp, đây là rào cản của nhiều người khi muốn vay tiền để làm ăn hoặc trang trải cho cuộc sống.

– Thủ tục nhanh gọn, nếu bạn có đủ điều kiện thì khi vay tiền sẽ rất nhanh chóng.

– Khoản vay lớn, bạn có thể nhận được khoản vay tối đa gấp nhiều lần số lương hiện tại của mình. Đủ để thực hiện các dự định của bản thân.

vay tiền online ko thế châp

– Có nhiều đơn vị hỗ trợ, do đó dẫn tới sự cạnh tranh. Người đi vay sẽ hưởng lợi từ các chính sách thu hút khách hàng của các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

– Đa dạng hình thức vay tiền không thế chấp. Như đã nêu ở trên bạn có tới 4 hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền không thế chấp trả góp thì sao?

Bản chất của vay tiền không thế chấp và vay tiền trả góp nó là 1, đây là  hình thức vay tiền khá là phổi biến ở thời điểm hiện tại. 2 Loại hình này các ngân hàng đặt ra để phân biển vay tín châp hay vay thế chấp cũng sẽ phải thanh toán theo hạn mức.

Bạn có thể tham khảo vay tiền trả góp online 0% lãi đầu là như thế nào (Tại đây) Để cùng moi người tham khảo thêm những ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhé.

Kết.

Vay tiền ko cần thế chấp là gói vay được mọi người đi vay rất là thích, ưu điểm và nhược điểm của nó mình cũng lưu ý ở trên, tuy lãi suất của nó hơi cao hơn vài % nhưng nếu ban ko có tài sản thì đây loại hình ko thể bỏ qua.

Như vậy Vayzi đưa ra cho mọi người những đơn vị hỗ trợ vay tiền ko cần thế chấp, bài viết có thể giúp bạn tìm được khoản vay tiền phù hợp.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments