Vay tiền nhanh không cần thế chấp với các áp vay tiền sau

Hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng vay tiền nhanh không thế chấp với lãi thấp uy tín thì thì không phải ai cũng biết.  Vậy giữa vô vàn các ứng dụng vay online,  đâu là ngân hàng hỗ uy tín, có thể giúp bạn vay tiền nhanh trong mọi trường hợp, cũng như giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống?

Vay tiền nhanh không thế chấp là gì?

Vay thế chấp là hình thức thế chấp tài sản khi bạn có tài sản đảm bảo, còn vay không thế chấp là vay theo sự tín nhiệm Tuy nhiên ở ngân hàng vẫn có các gói vay tín chấp  không cần tài sản đảm bảo/thế chấp nhưng các gói vay này không hề nhanh chóng và đơn giản, khi vay gói này bạn phải chứng minh thu nhập của mình, quá trình làm thủ tục vay cũng mất khá nhiều thời gian.

Vay tiền nhanh không cần  thế chấp tài sản ở đây là đang nhắc đến các ứng dụng cho vay của các tổ chức tài chính, vay  tiền nhanh chỉ trong vòng 5 phút và tiền về tài khoản sau 30 phút và không cần thế chấp hay cầm cố bất kỳ một loại tài sản nào khác. Hay người ta còn gọi hình thức vay này chính là vay tiền online.

Có nên vay tiền online không thế chấp

Nên vay hay không thì tất nhiên câu trả lời của tôi là có thể là nên hoặc không nên. Tôi không khuyên bạn là nhất định phải vay tiền online cũng không  bắt bạn nhất định không nên vay tiền online. Việc vay hay không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nhu cầu cần tiền rất gấp, nhưng cái gấp đó chỉ sử dụng vào những việc thực sự tốt không vi phạm pháp luật. Bạn không còn cách nào khác, người thân và ngân hàng không cho vay mượn thì vay tiền online đúng là một giải pháp tốt nhất thời điểm đó.
 • Vay tiền online có thủ tục, điều kiện vay rất đơn giản mọi thứ đều làm việc thông qua hệ thống ứng dụng
 • Tiền giải ngân  nhanh chóng nhận ngay trong ngày khác hoàn toàn với thời hạn giải ngân ở ngân hàng.
 • Tiền giải ngân nhận qua thẻ không cần phải đến trực tiếp nơi vay để nhận

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc đến những hạn chế vay tiền nhanh online dưới đây để đề phòng cũng như có những  quyết định thích hợp và sáng suốt nhất.

 • Có quá nhiều ứng dụng cho vay với những lời chào gọi hấp dẫn nhưng núp bóng đằng sau là cả một tổ chức cho vay nặng lãi, mọi thứ phô diễn ra bên ngoài chỉ là sự lừa gạt tinh vi.
 • Vay online có lãi suất cao hơn  so với vay ngân hàng.
 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nhưng như vậy không có nghĩa là không nên vay, khi vay bạn nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị, ứng dụng cho vay uy tín, tránh lựa chọn trôi nổi dựa vào lời  quảng cáo hấp dẫn trên thị trường.

Vay tiền qua app có phải là lừa đảo không

Hình thức vay tiền qua app hiện nay rất phổ biến, thay vì vay qua giấy tờ tại ngân hàng hay vay đăng ký online trên web thì hình thức mà các công ty tài chính đang thực hiện nhiều nhất đó là thiết kế lên những app vay tiền trực tiếp mà không cần phải lên mạng, có thể tra cứu hay đăng ký bất kỳ ở đâu chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

Hình thức vay tiền qua app không chỉ những đơn vị tài chính uy tín tiến hành mà nhiều tổ chức cho vay nặng lãi cũng làm nên các web giả núp bóng công ty tài chính uy tín để cho vay với những lời mờii gọi hết sức hấp dẫn. Sau khi người vay sa lưới thì ngay lập tức trở mặt áp đặt mức lãi cao, đòi thanh toán trước kỳ hạn và sử dụng các biện pháp đòi nợ trái pháp luật.

Thực ra vay tiền qua app là một hình thức tốt nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ các app cho vay, tìm kiếm những app uy tín để vay nhằm bảo toàn khoản vay cũng như không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Làm sao vay tiền Online với lãi suất thấp nhất

 • Lựa chọn các các ứng dụng cho vay online của các ngân hàng/công ty tài chính cho vay uy tín, được nhiều người sử dụng. Trước khi vay có thể tìm kiếm các thông tin về nơi vay trên mạng google, mạng xã hội hoặc các kênh thông tin khác.
 • Trước khi vay sẽ có nhân viên của bên cho vay gọi điện xác nhận và tư vấn thêm bạn nên hỏi kỹ các thông tin về khoản vay, công ty một cách rõ ràng và nhớ để ý đến thái độ của người tư vấn.
 • Xem xét lãi suất vay như thế nào, có rất nhiều app cho vay uy tín cho nên bạn nên chọn những app có mức lãi thấp.
 • Xem xét nhu cầu cần vay là bao nhiêu để để chọn các đơn vị vay cho phù hợp, tránh trường hợp sau khi vay nhu cầu tiền vẫn chưa đủ phải đi vay ở các nơi khác rất lẵng phí và gánh nặng lãi suất rất lớn.
 • Chú ý đến hạn thanh toán khoản vay để thanh toán đúng hạn không rề rà về nợ tránh trả lãi trả chậm cao.
 • Sau khi thanh toán nên lên lại hệ thống hoặc gọi đến nhân viên của đơn vị cho vay để kiểm tra xem hệ thống đã hủy gói vay của bạn hay chưa.
 • Nên vay tiền online khi thực sự có nhu cầu rất bức thiết, không vay vào các mục đích mua sắm, ăn chơi lãng phí hay các hoạt động trái phép.
 • Cân nhắc đến tình hình tài chính, khả năng tài chính của bản thân để có sự chi trả phù hợp nhất.
 • Cách nhận diện các khoản vay của tín dụng đen

  Các tổ chức tín dụng đen hiện nay rất xảo quyệt, có nhiều mưu mô và chiến thuật tiếp cận người vay một cách dễ dàng. Các mẫu tờ rơi dán ở các cột điện, biển quảng cáo rao vặt trên đường hay các bờ tường của các trường học… với dòng chữ ” vay nhanh chỉ cần CMND không cần thế chấp lãi suất thấp hay lãi suất 0% liên hệ SDT…hoặc zalo…” chính là cách thức chính mà các tổ chức cho vay nặng lãi quảng cáo. Cho nên khi nhìn các thông tin cho vay như trên thì tốt nhất bạn đừng nên nhây vào, bỏ qua và lướt đi thôi.

  Ngoài cách truyền thống đó, các tổ chức này còn quảng cáo mạnh trên mạng xã hội bằng các cách thức núp bóng một cách tinh vi và sau đó tiếp cách khác hàng qua tin nhắn mạng. Cho nên khi nhận được các tin nhắn trên Facebook hay zalo về thông tin cho vay tiền thì bạn nên xóa và không quan tâm đến nó.

  Các hình thức vay tiền Online nhanh hiện nay
  Bạn có thể đăng ký vay chỉ cần CMND Trong 30p

  DoctorDong - TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

  DoctorDong hay Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày. Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

  Theo đó, Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone. Ngay sau khi đăng ký, Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả chi trong vòng 30 phút. 

  Vay tiền mặt trên DoctorDong bạn chỉ cần CMND để đăng ký. Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

  Đặc biệt, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính OCB, VPBank… thì bạn có thể vay tại Doctor Đồng.

  Ưu điểm khi vay tiền tại DoctorDong 

  • Nợ xấu vẫn được chấp nhận ​​​​vay
  • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền
  • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
  • Giải ngân cực nhanh, sau 30 phút

  Hạn mức cho vay tại DoctorDong 

  Doctor Đồng cho vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần tiền mặt nhanh, lãi suất thấp.

  Điều kiện thủ tục khi vay tại DoctorDong

  Để vay trên app Doctor Đồng, các bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

  • Độ tuổi: Từ 22 - 60 tuổi
  • Tỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
  • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập
  • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt

  Hướng dẫn vay tiền

  Để vay tiền online nhanh chóng trên ứng dụng Doctor Đồng, ngoài việc thực hiện các bước trên máy tính, bạn có thể tải app về máy điện thoại để tiện sử dụng, hoặc đăng ký vay tiền trực tiếp qua Link sau đây sẽ đảm bảo uy tín và tính Bảo mật của bạn, Hiện tại bạn chỉ có thể đăng ký vay tiền trên web là tốt nhất, nó sẽ giúp bạn bảo mật thông tin hơn, sẽ có nhiều ứng dụng sử du áp để check toàn bộ thông tin cá nhân của bạn

  SHB – Finace

  SHB -Finance là công ty tài chính MTV thuộc ngân hàng SHB, SHB là một trong những ngân hàng chuyên về tài chính lớn  và có uy tín trên thị trường. Tuy mới thành lập nhưng đã có chỗ đứng vững chắc chứng minh năng lực tài chính của mình với khách hàng.

  Điều kiện vay đơn giản không cần tài sản thế chấp chỉ cần bạn nằm độ tuổi 20 – 59 tuổi, có thu nhập, có tài chính, có bảng lương, bảo hiểm hay các loại hóa đơn giấy tờ có giá trị khác để chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ là có thể vay. Hạn mức vay lên đến  70 triệu trong khi lãi suất chỉ từ 1,6% – 2,7%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

  UOB bank

  UOB bank Việt Nam là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, UOB bank hiện là ngân hàng đứng đầu Châu Á cho nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng ngân hàng này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với tầm cỡ ngân hàng khu vực, UOB bank luôn đem đến những gói dịch vụ tốt nhất cho khác hàng, đội ngũ nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp trẻ trung và có kiến thức sâu rộng giúp khách hàng đưa ra những quyết định tốt nhất.

  Tuy nhiên với ngân hàng này khách hàng được cho vay phải là các đối tượng kinh doanh nhỏ như shop, cửa hàng với những cá nhân có giấy phép kinh doanh trên shopee/Lazada/Sendo được ưu tiên hơn. Nhưng với điều kiện là khách hàng ở Tp HCM, doanh thu phải đạt 30 triệu/tháng. Số tiền vay lên đến 1,6 tỷ và lái suất 1,3%/tháng theo dư nợ giảm dần.

  ATome Credit

  ATome là ứng dụng cho vay thông qua app điện thoại uy tín được nhiều khác hàng đánh giá tốt trên Google , mọi thông tin về khoản vay sẽ hiện thị ngay trên giao diện app nếu bạn đăng ký vay. Thông tin sẽ minh bạch từng khoản không mờ ám bất kỳ điều gì.

  Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 22 tuổi có CMND hợp lệ là bạn có thể vay của ATome. Số tiền bạn có thể vay lên đến 10 triệu, kỳ hạn từ 81 – 180 ngày nhưng lãi suất chỉ từ 9%/năm.

  Shinhan Finance

  Là khoản vay của ngân hàng Shinhan, Shinhan là một trong những ngân hàng hiện nay rất uy tín ở Việt Nam, nguồn vốn lấy từ tập đoàn Shinhan Hàn Quốc cho nên về nguồn vốn uy tín như vậy bạn có thể yên tâm khi vay các gói của ngân hàng.

  Nếu bạn là khách hàng đi làm hưởng lương  trong độ 21- 58 tuổi còn đối với khách hàng kinh doanh riêng thì  phải từ 21- 65 tuổi. Điều kiện về thu nhập thì người vay phải có thu nhập ổn định 4 triệu/tháng trở lên. Đổi lại bạn sẽ vay với hạn mức lên đến 100 triệu trong kỳ hạn 12 – 48 tháng. Lợi thế khi vay ở Shinhan bạn được trả góp và tính theo dự nợ giảm dần.

  Mirae Asset

  Mirae Asset là một trong những công ty tài chính cho vay với lãi suất tương đối thấp. Mirae Asset là tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh cho vay tài chính thì công ty còn cung cấp dịch vụ cho vay doanh nghiệp, quản lý tài chính, bảo hiểm nhân thọ cho nên khách hàng có thể tin tưởng vào những gì mà công ty này cam kết khi vay.

  Điều kiện vay của Asset cũng khá gắt, muốn vay khách hàng phải sống tại khu vực có văn phòng đại diện của Mirae Asset, có CMND, bằng lái xe, hộ khẩu và bản hợp động lao động trên 3 tháng tại công ty làm việc hiện tại. Lãi suất của Mirae Asset 1,17%/tháng , vay trong 6-36 tháng nhưng hạn mức vay lên đến 100 triệu.

  ATM online

  Một trong những aap vay tiền online có lãi suất khá thấp, ATM online là một aap vay uy tín  minh bạch các khoản phí và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất. Được khách hàng đánh giá là đơn vị cho vay uy tín trên website, đặc biệt không có một thông  tin xấu nào liên quan đến ứng dụng vay này.

  Để vay tiền với lãi suất thấp 12%/năm bạn phải đáp ứng các điều kiện vay sau: Là công dân Việt Nam có CMND/thẻ căn cước, Là người có thu nhập ổn định trong độ tuổi từ 22- 60. Hạn mức áp dụng từ 3- 10 triệu từ 3- 6 tháng.

  Cashwagon

  Cashwagon là một ứng dụng vay tiền do công ty Cashwagon Việt Nam hỗ trợ vốn, đây là một công ty tài chính có uy tín trên thị trường cho nên mọi người có thể vay tiền ở đây một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  Là công dân Việt Nam từ 2- 60 tuổi, có việc làm và thu nhập ổn định là có thể tiến hành vay vốn của ứng dụng này. Tuy với hạn mức không quá cao nhưng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất như 12%/năm cho 92 ngày vay đầu tiên và lãi suất 0%  cho 10 ngày đầu cho người đăng ký vay lần đầu.

  Vay Tiền Nhanh

  Trên Đây là top những ứng dụng vay tiền online mà bạn có thể quan tâm, ngoài ra nếu bạn kinh doanh online cần muốn để mở rộng hệ thông, bạn cần vay tín chấp, vay trả góp, vay cầm đồ, có thể tham khảo thêm các gói vay tiền ở Vayzi.com Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu vay tiền

  0 0 vote
  Article Rating
  About the author

   Vayzi.com

   Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé

   Subscribe
   Notify of
   guest
   0 Comments
   Inline Feedbacks
   View all comments