Vay tiền online không cần xác nhận người thân

Nhiều người muốn vay tiền nhưng không muốn làm phiền đến người thân, điều nay cũng có thẻ nghĩ là họ đang bảo vệ người thân, hãy cùng vayzi tìm hiểu xem như thế nào nhé...!!!!!!

Vay tín chấp là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản, vì vậy việc các ngân hàng yêu cầu xác minh, thẩm định kỹ thông tin của khách hàng là điều rất dễ hiểu.

Tuy nhiên có nhiều người không muốn tiết lộ cho người thân biết. Vậy làm cách nào để vay tiền không cần thẩm định người thân? Cùng tìm hiểu các mẹo bảo mật thông tin với gia đình khi vay tín chấp qua nội dung dưới đây.

Những Mẹo nhỏ giúp bạn vay tiền không cần xác nhận người thân

Thẩm định là bước quan trọng, do đó ngân hàng sẽ xác thực rất khắt khe và kỹ lưỡng để chứng thực những thông tin mà bạn cung cấp. Nếu bạn muốn vay tiền nhưng không muốn người thân biết, bạn có thể tham khảo một số phương thức dưới đây để vay tiền không cần thẩm định người thân.

Thứ nhất, với bước gọi điện xác nhận cho người thân hay về công ty. Ở bước này bạn có thể nhờ một người khác giả làm người thân/đồng nghiệp để thực hiện việc thẩm định này. Trước đó bạn hãy cung cấp tất cả những thông tin cá nhân cần thiết của bạn, cho người đó, và trao đổi cách thức mà ngân hàng hoạt động.

Lưu ý: Những thông tin bạn cung cấp cho người giúp đỡ bạn phải trùng khớp với những thông tin mà bạn đã cung cấp cho ngân hàng.

Thứ hai, với bước thẩm định tại nhà hoặc tại cơ quan.

 • Trường hợp thẩm định tại nhà: Bạn có thể nói với gia đình rằng bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Bởi lẽ quy trình xác minh khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình xác minh vay tín chấp. Đây là một mẹo mà không phải khách hàng nào cũng biết.

 • Trường hợp thẩm định tại công ty:
  • Nếu bạn khai khống mức lương hoặc không trực thuộc công ty nào để thẩm định thì bạn có thể thuê một công ty cá nhân, hoặc nếu bạn có mối quan hệ hãy nhờ công ty đó cho mượn địa điểm để thẩm định và chụp ảnh. Nếu bạn thuê công ty đó, thì bạn có thể thuê họ là người nghe điện thẩm định cũng như đóng dấu các giấy tờ thẩm định cho bạn.
  • Nếu bạn trực thuộc tại một công ty nhất định thì bạn có thể nhờ đồng nghiệp hợp tác với mình khi người thẩm định của ngân hàng đến.

Thứ ba, bạn có thể chủ động làm việc riêng với nhân viên thẩm định và nhờ họ giúp đỡ. Điều này khá tế nhị, cho nên cũng có nhiều nhân viên sẽ không tiếp nhận lời đề nghị này. Nhưng nếu bạn có vấn đề vướng mắc thì có thể bày tỏ để họ cảm thông.

Với những mẹo trên, nếu suôn sẻ thì bạn sẽ có khả năng được xét duyệt cho vay tiền không cần xác nhận người thân.

Tuy nhiên, những việc làm trên KHÔNG được khuyến khích. Nếu bạn thật sự khó khăn và không muốn gia đình biết chuyện thì bạn có thể tìm những cách giải quyết hay hơn. Và giả sử nếu bạn vay tín chấp bằng những hình thức này, thì bạn nên sử dụng số tiền được vay vào việc hợp lý và đúng đắn nhất.

Thẩm định trước khi vay tín chấp là gì?

Nhằm việc năng lực trả nợ hay không các ngân hàng sẽ thẩm định 1 số yêu cầu đối với người đi vay sẽ có những các thẩm định khác nhau

Dựa vào đó ngân hàng sẽ đưa ra quyết định phê duyệt, liên quan đến khoản vay một cách chính xác và hợp lý. Do đó, thẩm định là khoảng thời gian quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả quyết định bạn có được vay vốn hay không.

Thẩm định sẽ gồm những bước cơ bản nào?

Sau khi đăng ký vay xong các ngân hàng sẽ bắt đầu thẩm định bạn rất nhanh và đơn giản với các bước sau đây

Vay tiền không xác nhận người thân

Quy trình thẩm định của các ngân hàng sẽ có những bước sau đây.

Bước 1: Xác định trực tiếp

Nhân viên thẩm định sẽ xác minh thực tế bằng cách đến nhà hoặc công ty bạn đang làm việc để hỏi chứng thực người thân, hoặc các đồng nghiệp, cùng cơ quan của bạn để xác minh lại thông tin 1 lần nữa.

Nếu hai bước này diễn ra trót lọt, bạn sẽ được thông báo mang giấy tờ bản gốc lên ngân hàng để đối chiếu. Nếu quá trình chứng thực không có gì xảy ra thì bạn sẽ được ký hợp đồng vay và nhận được tiền.

Mỗi tổ chức tín dụng cho vay đều có một quy trình thẩm định vay tín chấp riêng. Đó là những bước kiểm tra mà mỗi tổ chức xây dựng nhằm thu thập thông tin thực tế, xác minh chữ “tín” của khách hàng, xác định nhà cửa, công ty, khả năng trả nợ cũng như nhiều yếu tố khác trước khi quyết định cho vay tra góp. Tùy theo khách hàng nộp hồ sơ ở đâu mà khả năng bảo mật thông tin với người thân, gia đình cũng khác nhau.

Ví dụ:

 • Khi khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng VPBank thì trong quá trình thẩm định, ngân hàng này sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp nhà ở và nơi làm việc của khách hàng để xác minh. Đồng thời có xác thực qua điện thoại với người thân của khách hàng.
 • Còn đối với công ty tài chính Fe Credit, nếu khách hàng có thu nhập cao, làm việc ở công ty lớn và có điện thoại cố định lắp đặt tại nhà thì có thể công ty chỉ tiến hành xác minh qua điện thoại. Như vậy nhiều khả năng khách hàng có thể bảo mật được thông tin với những người xung quanh, tránh được những phiền phức không đáng có.

Bước 2: Xác định gián tiếp

Ngân hàng sẽ gọi điện thoại về nhà ở hoặc công ty bạn đang công tác để xác minh thông tin sơ bộ.

Nếu thẩm định về nhà, ngân hàng thường sẽ liên hệ với 2 người thẩm định là người thân như cha/mẹ, vợ/chồng, anh/chị/em… và bạn bè. Tuy nhiên, trường hợp thẩm định qua bạn bè là rất ít, chủ yếu ngân hàng gọi cho người thân.

Thông thường ngân hàng sẽ gọi những câu hỏi liên quan như:

 • Anh/chị có phải là người thân của anh/chị A không?
 • Mối quan hệ của anh/chị với anh/chị A là gì?
 • Anh/chị sinh năm bao nhiêu?
 • Hiện 2 anh/chị có mấy người con?
 • 2 anh/chị đang công tác và làm nghề gì?
 • Mức thu nhập của 2 anh/chị là bao nhiêu?....

Nếu thẩm định tại công ty, ngân hàng sẽ liên hệ tới số điện thoại hotline của công ty bạn đang công tác. Những câu hỏi mà ngân hàng hay hỏi như:

 • Tại công ty anh/chị có nhân viên nào tên Nguyễn Văn A không?
 • Anh/chị làm ở bộ phận nào?
 • Anh A hiện đang giữ chức vụ nào tại công ty?
 • Mức lương hiện tại của anh A trung bình mỗi tháng là bao nhiêu?
 • Anh A hoạt động tại công ty được thời gian bao nhiêu lâu rồi?
 • Bộ phận anh A đang làm có khoảng bao nhiêu người?....

Và những câu hỏi liên quan khác. Ngân hàng sẽ hỏi người thân/công ty của bạn những câu hỏi dựa vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Từ đó, ngân hàng đưa ra mức đánh giá thẩm định dựa theo sự trùng khớp thông tin khi thẩm định. 

Vay tiền không cần xác nhận người thân, không cần gặp mặt, ĐK Online là hình thức vay tiền như thế nào, có thể vay ở đâu. Vayzi.com sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về các tổ chức tài chính và ngân hàng để giải quyết những khó khăn mà các bạn đang gặp nhé.

Ưu điểm vay tiền mặt online không xác nhận người thân

 • Dưới đây là những hình thức vay tiền mặt online không cần xác nhận người thân
 • Nhanh, gọn, lẹ, hỗ trợ tài chính online khi đăng kí vay tín chấp lên đến 500
 • Thụ tục đơn giản
 • Nhận tiền ngay trong 30 phút với các nhu cầu vay tiền gấp
 • Chỉ cần CMND Là bạn có khoản vay lên đến 10 triệu siêu nhanh

Nhược điểm vay tín chấp

 • Với hình thức vay không thế chấp, không gặp mặt và không giữ giấy tờ này lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng nên khách hàng khi vay tiền cần lưu ý tính toán khả năng chi trả sao cho phù hợp.

Lợi ích của việc vay tiền online không cần gặp mặt

 • Hình thức vay này phù hợp với những người muốn vay tiền nhưng không có nhà, đất đai để thế chấp ngân hàng. Đồng thời cũng thích hợp với những người trẻ mới đi làm muốn tìm nguồn vốn để kinh doanh, làm ăn.
 • Đăng kí online không cần gặp mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Khách hàng không cần mất thời gian đến ngân hàng chờ làm việc, khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Ngoài ra nếu bạn cần vay tiền theo bảng lương cũng có thể đăng ký vay tín chấp

Ứng dụng Vay tiền online không cần xác nhận người thân

Tamo - Ngân hàng uy tín top 1 Việt Nam

1 triệu - 10 triệu

- Độ Tuổi: 22 - 60
- Thu nhập 3 triệu 1 tháng trở lên
- Hỗ trợ vay toàn quốc cho mọi khách hàng
Hãy điền thông tin chính sác, bạn sẽ được cấp 1 khoản vốn theo hồ sơ từ 10 đến 50 dụa vào lương của bạn,

Vay tiền cấp tốc 24/24

1 triệu - 50 triệu

- Độ Tuổi: 22 - 60
- Thu nhập 3 triệu 1 tháng trở lên
- Hỗ trợ vay toàn quốc cho mọi khách hàng
Hãy điền thông tin chính sác, bạn sẽ được cấp 1 khoản vốn theo hồ sơ từ 10 đến 50 dụa vào lương của bạn,

1 triệu - 10 triệu

- Độ Tuổi: 22 - 60
- Thu nhập 4 triệu 1 tháng trở lên
- Vay Toàn Quốc
- Lãi suất 0% khoản vay đầu
(Lưu Ý) Nếu bạn vay và trả hết nợ thì hãy đăng ký vay lại, nếu ko sẽ ko được duyệt

Lãi suất 0% lãi suất
Visame – Vay tiền online uy tín

500 k- 10 triệu

- Độ Tuổi: 22 - 60
- Thu nhập 3 triệu 1 tháng trở lên
- Hỗ trợ vay toàn quốc cho mọi khách hàng

Cash24 - Vay tiền nhanh uy tín.

1 triệu - 15triệu

- Độ Tuổi: 20 - 59
- Thu nhập 3 triệu 1 tháng trở lên
- Lãi suất: 185 Năm tốt đa
(Lưu ý): Hãy đăng ký vay vào thời gian hành chính mới được duyệt và nhận tiền.

1 triệu - 10 triệu

- Độ Tuổi: 22 - 60
- Thu nhập 3 triệu 1 tháng trở lên
- Vay Toàn Quốc
- Giải ngân 30p
- Giải ngân tự động
(Lưu Ý): Lần sau bạn vay lại sẽ được vay lên đến 10 triệu lãi thấp

Dưới đây là những công ty có thể hỗ trợ bạn vay tiền nhanh, đặc điểm của nó là không cần phải xác nhận người thân cũng như chỉ cần cmnd là có thể đăng ký vay ngay

với những mức vay cũng như lãi suất được ngân hàng hỗ trợ

Đây hoàn toàn là những công ty uy tín, Vayzi khuyên bạn hãy lựa chọn và tìm 1 công ty thật uy tín trước khi vay, cũng như biết rằng các công ty tính lãi suất như thế nào nhé

500k - 10 triệu

Đăng ký vay MoneyCat rất dễ dàng, nhanh chóng, uy tín với thời gian xét duyệt đến giải ngân siêu tốc.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Ưu Điểm khi vay online nhanh ở MoneyCat 

 • Vay dễ dàng chỉ cần CMND
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên
 • Đăng ký 100% online trong 5 phút
 • Giải ngân khoản vay rất nhanh sau 15 phút

Điều kiện vay tiền nhanh ở MoneyCat

 • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên
 • Giấy tờ: Bạn có chứng minh thư nhân dân
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định
 • Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc

500k - 10 triệu

Senmo với những ưu thế về dịch vụ nhanh, thủ tục vay đơn giản, bảo mật khoản vay, bạn sẽ hài lòng khi vay tiền tại đây.

Giải ngân siêu tốc

Ưu Điểm vay tiền online tại SENMO

 • Chỉ cần CMND để vay tiền.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, trả nợ dễ dàng.
 • Hỗ trợ tài chính 24/7 với lãi suất cực tốt.
 • Nền tảng công nghệ cao, xử lý khoản vay nhanh.

Vay tiền Senmo cần điều kiện gì ?


Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc và nằm trong độ tuổi từ 21 - 60 là có thể nhận khoản vay đến 10 triệu từ Senmo nhé.


Senmo hỗ trợ vay tiền ở khu vực nào?

Senmo hỗ trợ vay tiền online trên toàn quốc bạn nhé


Tôi muốn hủy khoản vay phải làm sao ?

Bạn hủy khoản vay trước khi nhắn tin SMS chấp thuận khoản vay gửi đến Senmo.


Thời gian nhận khoản vay là bao lâu ?

Sau khi hoàn thành đăng ký và điền thông tin ngân hàng, bạn nhận được giải ngân sau 15' và tối đa là 2 tiếng vào tài khoản.


Tôi thanh toán khoản vay sớm được không ?

Bạn thanh toán bất kỳ lúc nào mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác


Thanh toán trễ thì sao ?

Quá thời gian thanh toán bạn sẽ bị tính thêphí phạt chậm trả, nên vui lòng thanh toán đúng quy định nhé


Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền không cần gặp mặt đăng kí online là hình thức vay tiền trực tuyến. Bạn có thể ở một nơi khác chỉ cần gọi điện thoại là có thể vay được tiền. Đây là một hình thức cho vay tín chấp, khác với vay ngân hàng phải thế chấp. Hình thức vay này cho phép bạn vay tiền mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào. Bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp, chỉ cần bạn đăng kí qua website hoặc gọi điện thoại các nhân viên giao dịch sẽ gọi điện thoại làm việc trực tiếp với bạn.

Dịch vụ cho vay tín chấp này dựa vào uy tín của người vay và người trả. Bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh tài sản và bên công ty cho vay cũng sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của bạn.

Vay tiền online có uy tín không?

Hiện nay dịch vụ cho vay tiền không thế chấp phát triển mạnh, bạn có thể ngồi tại nhà gọi điện thoại hoặc đăng kí online mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng. Các công ty và tổ chức cho vay khi làm thủ tục sẽ nói rõ với khách hàng mức lãi suất là bao nhiêu, số tiền phải trả cả gốc lẫn lãi mỗi tháng bao nhiêu, tất cả đều công khai nên khách hàng có thể vào kiểm tra thông tin một cách dễ dàng.

Vay tiền không xác nhận của người thân, đăng kí online ở đâu? đăng ký như thế nào

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập với hình thức vay tiền nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ vay tiền sau:

Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1tr đến 10tr VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.

Vay nhanh online 2 triệu tại Robocash

Robocash là dịch vụ vay nhanh online hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc ngày nào trong tuần bạn cũng có thể được duyệt cho vay, kể cả ngày lễ Tết. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được giải ngân ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam có số tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Bạn phải có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại của chính bạn liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm của Robocash:

 • Hồ sơ duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 4 phút là có tiền ngay.
 • Dịch vụ Robocash rất thuận tiện và trang web đăng ký vay rất đơn giản.
 • Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn, Robocash có thể duyệt cho vay.
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh khoản vay.
 • Việc thanh toán khoản vay rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tuyến online tại nhà.
 • Nếu lần đầu vay bạn thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay sau Robocash sẽ ưu đãi cho bạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Vay nhanh online 2 triệu tại Cashwagon

Cashwagon là một đối tác của Lendtech, là dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Đến với Cashwagon bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần nêu rõ mục đích vay mà hồ sơ vay lại đơn giản, giải ngân nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

 

Vay tiền không lãi suất

Vay tiền không lãi suất

Ưu điểm khi vay tiền với Cashwagon:

 • Chỉ mất 3 phút đồng hồ để hoàn thành hồ sơ vay vốn, diễn ra ngay tại nhà bạn nhé.
 • Tư vấn cụ thể về các khoản vay giúp bạn lựa chọn cho mình các khoản vay phù hợp.
 • Giải ngân nhanh và tiền vay sẽ được chuyển khoản cho bạn nhanh chóng nhất.
 • Thanh toán khoản vay tại bất kỳ điểm giao dịch của đối tác hoặc chuyển khoản ngân hàng vào thời gian theo quy định trong hợp đồng vay…

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận các khoản vay với Cashwagon bạn sẽ phải trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi. Bạn sẽ phải chứng minh thu nhập cá nhân bởi đây chính là yếu tố để Công Ty TNHH Cashwagon xét duyệt cũng như đưa ra hạn mức vay phù hợp và chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay nóng 2 triệu của doctordong

Bước 1: bạn truy cập vào website của doctordong.vn hoặc click tại đây, sau đó chọn cho mình khoản vay và thời gian thanh toán.

Doctor Dong là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhanh từ 1,000,000đ – 10,000,000đ với kỳ hạn trả lãi từ 7 – 30 ngày, với dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy, thủ tục đơn giản, tức thì. Chỉ với các bước hoàn thành form đăng ký đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay nhanh chóng và minh bạch.

Có 6 bước để bạn đăng ký vay được tiền. Mình sẽ hướng dẫn từng bước 1 thật cụ thể để bạn khỏi bỡ ngỡ

Các câu hỏi thường gặp khi Vay tiền online không cần xác nhận người thân

Vayzi sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà người đi vay tiền online không xác nhận người thân thường thắc mắc nhé, có thể giúp ích được bạn trong việc đăng ký và lựa chọn các khoản vay phù hợp hơn đấy...!!!! ZÔ Chúng ta đi thôi

Có nên vay tiền online không xác nhận người thân không?

 • Nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân như đóng học phí cho con, tiền bệnh viện, trả nợ... mà không có ai hỗ trợ vay lúc đó được.
 • Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần cmnd để đăng ký vay, sau 30p các ngân hàng sẽ giải ngân ngay lập tức, lúc này số tiền bạn cần sẽ được nhận ngay.
 • Đặc điểm nối bật của dịch vụ này là ko xác nhận người thân, nói chung là chúng ta tự vay tự chịu đó, nên ngân hàng sẽ không gọi cho chúng ta đâu bạn nhé.
 • Vay tiền online có thật sự nguy hiểm không?

  Hoàn toàn là Không bạn nhé, vay online hoàn toàn minh bạc và rõ ràng, lần tới bạn vay lại bạn sẽ được vay nhiều hơn cũng như lãi suất sẽ thấp hơn, nếu bạn ko trả thì ngân hàng bọn mình mất số tiền đó thôi, nói chung các ngân hàng của Vayzi giới thiệu bạn cứ yêm tâm nhé, đây hoàn toàn là những ngân hàng hợp pháp cũng như có độ tin tưởng, có những ngân hàng tín dụng đen lợi dụng ta cần tiền gấp nên họ sẽ có các tích lãi suất không minh bạch, bạn có thể xem cách tính lãi suất của các ngân hàng ở đây nhé 

  Vay tiền online không trả tiền phạm tội gì ?

  Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ).

  Vậy không trả được có sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù

  Với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.

  Bùng tiền online

  Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online, nhưng nếu không trả thường bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày thôi, 

  Ngoài ra bạn sẽ bị dính vào nợ xấu CIC, nhưng đa phần nếu chúng ta vay thì chúng ta sẽ trà mà đúng ko?

  Thông thường họ sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ bạn thôi à, gửi tin nhắn đe dọa, và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha, hình như luật mới 2020 là ko được nhắc nợ người thân hay sao đấy, đó là các ngân hàng uy tín mình đã kể ở trên

  Phần Kết khi vay tiền không xác nhận người thân.

  Đây sẽ là hình tức vay tiền online nhanh tuyệt vời bạn nhé, bạn có đôi khi thật sự cần dịch vụ cũng là nơi cung cấp dịch vụ vay tiền thật là uy tín để vay, Hiện tại Vayzi đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, bạn đăng ký vay ở bất cứ lúc nào cũng được. Ngoài ra Vayzi còn có các dịch vụ vay tiền nhanh online, như vay tín chấp, vay bằng sộ hộ khẩu, vay tiêu dùng

  Tóm lại, với những ngân hàng vay tín chấp uy tín nhất hiện nay được chúng tôi thống kê bên trên, bạn có thể lựa chọn vay 1 hoặc nhiều ngân hàng để vay, miễn là đáp ứng nhu cầu vay tiền của mình để có thể lựa chọn 1 khoản vay phù hợp nhất. chúc bạn đăng ký thành công.


  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments