Hướng dẫn đăng ký Vay tiền sinh viên online lãi suất thấp

Học phí luôn là thứ đau đầu đối với sinh viên chúng ta phải không nào...!!

Bạn cần tiền tiền gấp để đóng tiền trọ, bạn cần tiền gấp để lo chi phí sinh hoạt, bạn cần chi phí để đóng học phí, tất cả các nhu cầu trên đều là nhu cầu thiết yếu, muốn mượn bạn bè nhưng lại ngại, nhiều khi họ cũng như mình, bạn đang cần tìm 1 đơn vị có thể giúp mình vay tiền online uy tín đáng tin cậy, hãy cùng tìm hiểu xem các ngân hàng cho vay ở dưới đây nhé.

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay tiền sinh viên đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND và thẻ sinh viên.

Đặc biệt thủ tục vay tiền online 100%, lãi suất thấp và giải ngân nhanh trong ngày.

Ngân hàng hỗ trợ vay tiền sinh viên

Fiin - Lãi Suất Hấp Dẫn

1 triệu - 3 triệu

Fiin hỗ trợ khoản vay cho sinh viên rất tốt, với lãi suất chỉ 9%/năm.

Uvay - Vay Trong Ngày

2 triệu - 10 triệu

Đăng ký vay trên ứng dụng, thủ tục online nhanh chóng trong 3 phút. Nhận ưu đãi giảm 150k lãi suất khi xác nhận khoản vay.

VĐồng - Vay Cấp Tốc

1 triệu - 20 triệu

Vay tiền online trên ứng dụng với khoản vay cao đến 20 triệu.

Vay tiền online cho sinh viên là như thế nào?

Vay tiền sinh viên là các hoạt động liên quan đến hỗ trợ vốn cho sinh viên, các ngân hàng liên kết với Vayzi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên về lãi suất vay

Đặc biệt dành cho các sinh viên có nhu cầu vay tiền Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần vốn gấp để đóng tiền học phí hoặc trang trải cuộc sống, Vayzi cam kết hổ trợ cho sinh viên vay vốn nhanh nhất, sớm nhất trong ngày để các bạn có tiền nhanh nhất có thể.

Vayzi thấu hiểu cánh cửa đại học luôn là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng để bước vào đó sẽ là điều vô cùng khó khăn đối với những học sinh nghèo. Vì vậy các ngân hàng hiện nay đã cung cấp gói vay vốn sinh viên nhằm hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học.

Ưu đãi khi vay tiền sinh viên là

 • Thủ tục vay vốn 100% là online
 • Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng khi đăng ky vay online
 • không phải thế chấp, chưng minh tài sản đảm bảo
 • Giải ngân trong ngày

Sinh viên có thể vay trả góp không cần thế chấp tài sản ở đâu?

Đa số sinh viên vay tiền trả góp thường lựa chọn các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Để được ngân hàng cho vay tiền trả góp không cần thế chấp, bạn cần phải làm việc ở một tổ chức nào đó với mức lương tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, vì là sinh viên, phần lớn chưa đi làm hoặc nếu làm việc chỉ là những công việc tạm thời/bán thời gian nên thu nhập tháng không đủ và không ổn định nên hiện tại chỉ có những đơn vị ở dưới đây có thể hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tối ưu nhất, lãi suất cũng phù hợp cho bạn nhất.

* Điều kiện vay tiền áp dụng cho Sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp.

#1. Fiin - Vay tiền online sinh viên trong ngày

Lãi suất vay cực thấp chỉ 0,75%/ tháng. thôi bạn nhé, giải ngân siêu tốc trong 10p là bạn sẽ được nhận tiền

Sinh viên vay thì quá đơn giản, chỉ cần có CMND + Thẻ sinh viên + bảng điểm ngay lập tức bạn có thể đăng ký vay từ 1 đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào hồ sơ của bạn.

Lần sau bạn vay lại ko cần phải làm thủ tục rườm rà này nữa, bấm vào đăng ký lại là xong bạn nhé.!

Ưu điểm khi vay tiền online với Fiin 

 • Ngoài việc bạn là sinh viên chỉ cầm có thẻ là vay được rồi nhé
 • khi vay online thì đây là lãi suất tốt nhất ở thời điểm hiện tại rồi
 • Đăng ký vay siêu nhanh giải ngân trong 30p, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cấp bách của mỗi người.

#2. Uvay (Evay) Vay tiền Online Uy Tín

Uvay (Evay) là ứng dụng vay tiền mặt tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất và uy tín hàng đầu trên thị trường.

Theo trải nghiệm cá nhân, Uvay duyệt khoản vay rất nhanh, chỉ cần đăng ký thông tin trong vòng 3 phút bạn có thể vay được lên đến 10 triệu đồng.

Uvay hỗ trợ duyệt vay cấp tốc trong 30 phút, và đây chắc chắn đây là đơn vị cho vay nhanh và uy tín nhất hiện nay.

Quá trình vay yêu cầu đơn giản, thông tin cần cung cấp rất ít, không cần gặp mặt, nhận khoản vay nhanh là ưu điểm nổi bật của Uvay

Ưu điểm khi vay tiền online tại uvay là

 • Đăng ký online ngay trên app
 • Hồ sơ duyệt vay cấp tốc trong 30 phút
 • Lãi suất thấp chỉ 1.6%/tháng (19,2%/năm)
 • Vay linh hoạt từ 1 triệu – 10 triệu

Lãi suất tại Uvay nhanh ở uvay

Theo điều khoản về sản phẩm vay và chi phí liên quan khi vay tiền Uvay (do Uvay cung cấp)

 • Khoản vay từ 2.000.000-10.000.000VND
 • Kì hạn vay: 90-120 ngày
 • Lãi suất: 1.6%/tháng (19,2%/năm)
 • Phí khác: 0%

Ví dụ: bạn vay 10 triệu đồng trong thời hạn 90 ngày và khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ thanh toán 10.478.685 vVND (lãi suất được tính như sau: 19,2%/365*91).

#3. VĐồng - Vay tiền cấp tốc 24/24

Vdong là công ty dịch vụ chuyên tư vấn các khoản vay từ 1 triệu - 15 triệu, 20 triệu , thời hạn vay đến 120 ngày.

Với tính năng ưu việt như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý, VĐồng đang là ứng dụng được tin tưởng với đông đảo người dùng.

Chỉ với 4 thao tác điền thông tin đơn giản, sau 30 phút bạn nhận ngay số tiền mình mong muốn giải ngân vào tài khoản.

Lưu ý khi vay online với Vđồng

Lần đầu tiên khi bạn đăng ký vay online với Vđồng bạn giới hạn của bạn là 2 triệu thôi nhé, để vay được 20 triệu bạn phải thanh toán hết lần 1 đúng thời hạn bạn mới được đăng ký vay tiếp.

Lãi suất cũng như số tiền bạn phải thanh toán sẽ được hiện rõ ngay trên ứng dụng bạn đăng ký nhé, rõ ràng, minh bạch.

Vđồng có những ưu điểm khi vay tiền online là

 1. Giấy tờ cẩn thiết: Bạn chỉ cần có giấy cmnd là có thể đăng ký vay nhé
 2. Hồ sơ duyệt cực nhanh
 3. Thanh toán online qua ví MOMO thật dễ dàng
 4. Hồ sơ vay minh bạch, rõ ràng

Điều kiện vay vốn sinh viên ở các ngân hàng này là gì?

 • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi.
 • Là sinh viên hoặc có thu nhập ổn định
 • Phạm vi: Hỗ trợ vay trên Toàn quốc .

Tham khảo thêm:

Điều kiện vay vống sinh viên đối với nhà nươc bao gồm

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn để có tiền trang trải cuộc sống, nhựng thông tin về điều kiện vay vốn, hạng mức vay vẫn có rất ít. Tại Vayzi chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi từ các bạn đại loại như "vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền" .

Theo đó để được tham gia gói vay sinh viên người vay phải hội đủ các điều kiện sau đây:

 • Đối tượng vay vốn sinh sống tại các hộ gia đình cư trú hợp pháp ở địa phương mà ngân hàng hỗ trợ cho vay.
 • Đối với những sinh viên năm nhất lần đầu tiên vay vốn bắt buộc phải có giấy báo trúng tuyển của trường. Bạn có thể thay thế loại giấy tờ này bằng giấy xác nhận trúng tuyển.
 • Các sinh viên từ năm thứ 2 trở đi cần phải có giấy xác nhận đang theo học tại nhà trường. Kèm theo đó là người đi vay không nằm trong trường hợp bị xử phạt hành chính về các hành vi vi phạm pháp luật.

Đối với sinh viên tham gia vay vốn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 0,5% mỗi tháng. Bên cạnh đó, lãi suất nợ gia hạn cũng chỉ bằng 130% lãi suất khi cho vay. Vậy gói vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào quyết định số 751/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì chính sách vay vốn cho sinh viên được quy định là 1.500.000Đ/tháng/sinh viên. Hạn mức này đã đạt tăng gấp đôi so khoản vay vốn trước đó chỉ 800.000Đ/tháng/sinh viên.

Rõ ràng, ưu điểm nổi bật khi vay tiền online là bạn được trải nghiệm dịch vụ rất nhanh, có ngay số tiền mình cần mà không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập.

Thứ hai là số tiền sinh viên vay được linh động phù hợp với nhu cầu của bạn, tùy theo điều kiện bạn sẽ được vay số tiền thích hợp với thời gian giải ngân nhanh dành cho những nhu cầu trang trải học phí, kinh doanh online, hay học thêm... 

Lãi suất vay cho sinh viên bao gồm

Thường thì lúc vay ngân hàng sẽ có 1 công thức dành cho các bạn đi vay, lãi suất + chi phí hàng tháng + số tiền phải trả

Rất là rõ ràng rồi phải không nào? Để biết thêm chi tiết về cách tính lãi suất của các đơn vị cho vay, ban có thể đọc bài viết sau

Những tỉnh thành được hỗ trợ vay vốn bao gồm

Sinh viên không nên vay tại các tổ chức tín dụng đen hoặc các địa chỉ không uy tín sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt từ các khoản vay này

- Trong quá trình vay, cảm thấy muốn thanh lý hợp đồng sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt. Bạn nên hỏi rõ mức phí phạt theo quy định của tổ chức cho vay là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất

Khi lựa chọn vay, khách hàng lựa chọn thời gian trả hết nợ và đi kèm đó chính là mức lãi suất vay trong cả quá trình vay vốn. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì khách hàng nên hỏi rõ lại, tránh mất tiền oan.

Lưu ý khi sinh viên khi vay tiền ở các đơn vị vay tránh sai lầm như sau

Cân nhắc về khả năng tài chính trước khi vay

Vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay uy tín nên có mức lãi khá cao, nhiều loại phí phạt như: Phí phạt trả nợ không đúng hạn, phí trả nợ trước hạn...

Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, laptop thì không nên lựa chọn vay vốn trả góp để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hoặc nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.

Lựa chọn nơi cho vay uy tín, lãi suất thấp

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Không những phải trả mức lãi cao mà có khi lại bị "tiền mất tật mang".

Với những địa điểm mua sắm liên kết tài chính đáng tin cậy thì không những thời gian ký kết hợp đồng sẽ rất nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.

Như vậy Vayzi đã thống kê lại những ưu điểm và nhược điểm để vay tiền online  dành cho sinh viên, hy vọng bài viết này hưu ích, hãy ghé thăm Vayzi thường xuyên để đọc những tin túc về tài chính hữu ích nhé.

Tóm lại sinh viên là nền món của nước nhà, các đơn vị của chúng ta sẽ ưu đãi hết mức có thể, chỉ cần đăng ký vay Online là các đơn vị vay sẵn sàng giải quyết những khó khăn mà chúng ta mắc phải trong cuộc sống với hình thức vay tiền online nhanh trong ngày.

About the author

  Vayzi.com

  Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé

  Để Lại Bình Luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  End