Vay Tiền Theo Sim Viettel là gì ? làm sao để vay tiền với sim Viettel

Bạn có nhiều sự lựa chọn như vay tiền nhanh, vay trả góp, vay tiền tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân, nhưng bạn chỉ muốn vay tiền tiền bằng Sim Viettheo, vậy đây là hình thức nào, các hình thức vay tiền đó ra làm sao, những lý do khiến bạn nên vay tiền onlien bằng Sim Viettheo, Hãy cùng Vayzi tìm hiểu những thông tin này nhé,

Vay tiền theo sim Viettel là gì? có ưu điểm ra sao

Đây được xem là 1 trong những hình thức vay tiền tín chấp, lúc này bạn sẽ sử dụng Sim Viettheo chính chủ cảu mình để đăng ký vay tiền, đối với hình thức vay tiền kiểu này bạn sẽ không  cần phải chứng minh hoặc thế chấp tài sản của mình với ngân hàng làm gì, các hồ sơ của bạn đã được lưu lại trên hệ thống để các bên kiểm duyệt và hỗ trợ đều năm ở lịch sử sim của bạn

Đối với sim viettheo bạn có thể đăng ký với hạng mức tối đa lên đến 70 triệu đồng, hồ sơ không có vẫn đề gì sau thi đăng ký và làm thủ tục bạn sẽ được giả ngân trong 12h đồng hồ,  

Đây là hình thức vay tiền trả góp the thời gian, điều này  sẽ giúp bạn linh hoạt và đảm bảo rằng mình bạn có thể trả nợ đúng hạn sẽ ko bị ảnh hưởng đến uy tín cảu bạn sau này

 Mọi người nói vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo?

Nhiều đối tượng thấy đây là 1 trong những hình thức vay tiền rất là dễ nên đã lợi dụng, đây cũng là 1 trong những hình thức vay tiền có nhiều ưu đã, Chính vì vậy, hình thức vay tiền này “dính” phải một số tin đồn không tốt. Đấy chính là “ lừa đảo”. Vậy, vay tiền theo sim Viettel có thật là lừa đảo không? Câu trả lời là KHÔNG LỪA ĐẢO nhé.

Bởi lẽ, hình thức vay tiền theo sim Viettel do tổ chức tín dụng rất uy tín là VP Bank tạo nên. Không thể nào một ngân hàng lâu đời và uy tín như vậy lại đánh đổi giá trị của mình để đi lừa người dân.

Hơn nữa, để vay tiền theo sim Viettel, người đi vay cần phải có những tiêu chí nhất định. Người vay phải đảm bảo rằng mình có thể chi trả nợ đúng hạn, không gây nợ xấu thì mới được phép vay.

Ưu điểm của vay theo Sim Viettel

Với hình thức vay tiền theo Sim Viettel thì khách hàng dễ dàng có được khoản vay lớn lên đến 80 triệu đồng với Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng

Vay tiền theo Sim Viettel hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền Online 100% , không gặp mặt không mô giới, giải ngân nhanh lãi suất thấp

Vay tiền bằng sim điện thoại

Luôn đảm bảo khoản vay minh bạch , tin cậy trong suốt quá trình vay, các tổ chức , ngân hàng cho vay đều uy tín như VP BANK , Fe Credit , Home Credit

Duyệt khoản vay chỉ cần Số điện thoại Viettel và chứng minh nhân dân, không lo thẩm định tại nhà hay khảo sát nơi sống

Điều kiện để vay tiền theo sim Viettel

Như đã đề cập ở trên, người đi vay muốn vay tiền theo sim Viettel cần đáp ứng được sách điều kiện sau:

 • Bạn phải có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Bạn cần Sim Viettel của bạn là sim chính chủ ít nhất 2 năm
 • Bạn không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng nào
 • Bạn phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Để được duyệt khoản vay dễ dàng hơn bạn cần phải có công việc và mức thu nhập ổn định
 • Các giấy tờ cá nhân bạn cần phải có đầy đủ

Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đi vay: hình thẻ 3x4, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Chỉ khi nào bạn đạt được tất cả các yêu cầu trên, bạn mới có thể vay tiền theo sim Viettel. Những yêu cầu trên được đặt ra với mục đích đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Chỉ khi bạn có uy tín, có khả năng trả nợ thì bên cho vay mới có thể cho bạn vay tiền.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel

Hiện nay, lãi suất vay tiền theo sim Viettel dao động từ 1.5 - 5%/ tháng. Đây thực sự là mức lãi suất khá thấp trên thị trường vay đấy.

Với mức lãi suất này, người đi vay sẽ an tâm hơn về số tiền lãi mình phải trả thêm khi vay tiền theo sim Viettel. Khách hàng có thể hưởng 3 mức lãi suất như sau:

 • Mức 1: Với sim Viettel vay tối đa 10 triệu, trả trong 3 tháng sẽ hưởng lãi suất thấp nhất là 1.5%/tháng.
 • Mức 2: Với sim Viettel vay từ 10 đến 80 triệu đồng, trả trong 12 đến 24 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 2.17%/tháng.
 • Mức 3: Với sim Viettel vay từ 10 đến 25 triệu, trả trong 24 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 2.95%/tháng.

Tùy theo nhu cầu vay của bạn, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn về mức lãi suất khi vay tiền theo sim Viettel.

Các tổ chức vay tiền theo sim Viettel

Hiện nay, các ngân hàng chính thống không tổ chức cho vay theo sim Viettel. Để yên tâm khi vay tiền theo sim Viettel, tôi sẽ giúp bạn liệt kê các tổ chức vay tiền uy tín:

Ngân hàng VP Bank FE Credit Home Credit HD Saigon TP BANK Ngân hàng SHB Công ty Shinhan Finance

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ vay tiền trả góp bằng sim Tại Đây

Hiện tại rất ít các tổ chức cho vay tiền online trong ngày hay còn gọi là hình thức vay tiền bằng sim này hỗ trợ vay, nên bạn có có vài sự lựa chọn này thôi

Trước khi đi vay tiền để tránh bị lừa đảo, Bạn cần phải biết rõ đó chính là những đối tác thuộc các tổ chức lớn, những ngân hàng đứng ra làm thủ tục cho bạn, khi bạn đăng ký ở bất kỳ app nào cũng thế thôi, họ sẽ dẫn đến 1 cái app cho ngân hàng, bởi có rất nhiều bên công bố các tổ chức liên kết cho vay theo Sim Viettel là Vietcombank, Techcombank,  VIP ,BIDV đây được chất đều là những thông tin lừa đảo , nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng

Khi vay theo Sim Viettel tại các tổ chức này thì thường thời gian giải ngân khá lâu có thể lên đến từ 2 cho đến 5 ngày và ít hỗ trợ vay tiền trực tiếp Online. Điều này sẽ không phù hợp với các khách hàng vay tiền gấp. Vậy nên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng vay tiền theo Sim Viettel qua Online hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày. Các ứng dụng này luôn là các đối tác tin cậy cảu Fe Credit Home Credit , HD Saigon và Ngân hàng VP BANk ...

Dịch vụ này sẽ không phù hợp với những người có nhu cầu vay tiền 

Ưu điểm khi vay tiền theo sim viettel ?

Chỉ cần sim Viettel của bạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, bạn được vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng, thời gian vay từ 6 – 36 tháng, mức lãi suất thấp nhất là 1.5%/tháng.

Hồ sơ thủ tục đơn giản, đăng ký xét duyệt online 100%, nhận kết quả duyệt vay trong 30 phút, nhận tiền giải ngân từ 2 - 3 ngày.

Ngoài ra, bạn không lo đơn vị vay đến thẩm định nhà hay khảo sát nơi mình sinh sống. Bạn sống tại nơi có hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 đều có thể vay được.

Trong thời hạn vay tiền nhanh bạn có quyền tất toán khoản vay khi hợp đồng ngoài 4 tháng.

Lãi suất vay tín chấp bao gồm như sau

Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

 • Mức hỗ trợ 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức hỗ trợ 2: Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.
 • Mức ưu tiên 3: Dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Vay tiền bằng Sim Viettheo có những câu hỏi thường gặp nào?

Vay tiền bằng Sim Viettho có những câu hỏi nào,. Hãy cùng Vayzi tìm hiểu ngay nhé. 

Việc có khoản vay phù hợp và được duyệt có phải là điều kiện bắt buộc tôi phải vay không?

Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay khi có nhân viên gọi điện tư vấn.

Đăng ký vay tiền bằng sim thành công rồi, giờ tôi phải làm gì?

Nếu bạn đã đăng ký thành công rồi thì bạn hãy đợi ngân hàng hàng họ duyệt, đối với những ngân hàng và thời gian làm việc thông thường sẽ mất từ 2 đến 4 ngày họ sẽ giải ngân cho bạn, vì đây là số tiền rất là lớn, nên họ cần thẩm định cũng như duyệt hồ sơ vay cho bạn nhé.

Tại sao họ lại từ chối hoặc không có khoản vay nào phù hợp với tôi?

Có thể là khoản vay đó không phù hợp với bạn, đừng ngại đăng ký bằng cách khác khi ngân hàng nói ban không đủ điều điện để vay tiền nhé, lúc này những đơn vị sẽ hỗ trợ vày bằng cách khác, như vay bằng Cavetxe hoặc vay tiền bằng CMND hoặc vay tiền onlien đều được đó.

Vay tiền bằng sim phí bao nhiêu tiền

Nếu bên nào đăng ký dịch vụ cho bạn mà mất phí bạn nên cân nhắc xem lại đơn vị đó trước khi quyết định vay tiền nhé. bởi các ngân hàng họ sẽ không yêu cầu bất cứ 1 khoản phí dịch vụ nào cho bạn để bạn có thể đăng ký, 

Tôi đã vay tại ngân hàng khác giờ có vay được nữa không

HIện tại ngân hàng hỗ trợ bạn tối đa 3 đơn vị với số tiền bạn phải đáp ứng được nhu cầu trả nợ và không bị ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. BỞI nến bạn vay quá nhiều sẽ ảnh hưởng lất lớn đến việc sinh hoạt cá nhân

Độ tuổi có thể đăng ký vay tiền bằng sim là bao nhiêu?

Ngân hàng sẽ có quy đinh riêng về độ tuổi, độ tuổi trung bình rơi vào  21 đến 65 tuổi, đây là mức tuổi hợp lý để bạn có thể lựa chọn được 1 đơn vị vay, và đã đi làm có thể có tiền ngân hàng sẽ cho bạn vay .

Điều kiện nào để tôi có thể đăng ký bằng sim của mình?

Bạn phải là chính chủ của số điện thoại bạn sở hữu, Thời gian để được các ngân hàng hỗ trợ đó chính là từ 6 tháng sử dụng trở lên, Thời gian càng giày, bạn sẽ được nhận số tiền càng cao và càng dễ được các ngân hàng chấp thuận hơn.

Thời gian giải ngân số tiền 70 triệu là mất bao lâu?

Đăng ký onlien thi bạn sẽ mất 3 đến 5 ngày để bên ngân hàng họ sẽ kiểm duyệt hồ sơ cho bạn, lúc này bạn bạn sẽ được giải ngân sau khi thẩm định hồ sơ online nhé.

Ngân hàng đã từ chối khoản vay của tôi

Có thể là do điển tính dụng hoặc hồ sơ thông tin của bạn không đúng dãn đến ngân hàng họ không duyệt hồ sơ cho bạn, Vậy hãy lựa chọn 1 mô hình khác để đăng ký vay tiền nhé.

Kết.

Vay tiền bằng sim rất là tiện lợi, bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày với những hình thức khác nhau, với những thông tin dễ vay được mọi người đồng ý rất là cao, bạn sễ có những thông tin, như vậy Vayzi đã tổng hợp lại cho bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh onlien bằng sim

Thông tin được biên soạn bởi Vayzi

0 0 vote
Article Rating
About the author

  Vayzi.com

  Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x