Vietcombank ra mắt ngân hàng số VCB Digibank: Tối ưu hóa trải nhiệm người dùng

Từ ngày 16/07 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam chúng ta ra mắt ngân hàng số VCB Digibank, cho phép ngươi dùng sử dụng dễ dàng hơn trên 2 nền tảng này, Nền thảng cá nhân và doanh nghiệp để cá nhân hóa người dùng tăng tính trải nhiệm của người dùng và nâng cao bảo mật

Vietcombank đã hợp tác với VNPay, cho ra mắt dịch vụ ngân hàng sốm đây la dịch vụ tăng tính trải nhiệm người dùng lên 1 tầm cao mới, giúp người dùng dễ quảng lý hơn.

Dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank

Kết hợp đa nền tảng

VCB Digibank là sự hợp nhất hai nền tảng mobile banking và internet banking mang tới sự đồng nhất khi sử dụng trên tất cả nền tảng. Sự hợp tác với VNPay trong quá trình triển khai dịch vụ ngân hàng số mới cho phép VCB tích hợp các tính năng như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm...ngay trong chính chức năng 

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc ngân hàng Vietcombank cho biết: Hiện Vietcombank đang có hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số. VCB Digibank ra đời sẽ  một lần nữa khẳng định  ví thế dẫn đầu của Vietcombank trong việc ứng dụng nền tảng kỹ thuật số trong dịch vụ tài chính ngân hàng.

Hạn mức chuyển tiền

Người dùng VCB Digibank có thể đăng ký hạn mức tới 3 tỷ đồng và chủ động cá nhân hóa màn hình giao diện giao dịch. Người dùng có thể chủ động lựa chọn, sắp xếp các dịch vụ theo thứ tự ưu tiên trên màn hình giao diện.

Đặc biệt giao diện mặc định của VCB Digibank thiết kế theo phong cách "dark mode", chế độ nền tối, đang là xu hướng trên các phần mềm và hệ điều hành hiện nay. "Dark mode" có lợi cho sức khỏe người dùng và tiết kiệm pin, tối ưu tuổi thọ thiết bị.

Vietcombank ra mắt ngân hàng số VCB Digibank

Để chào mừng sự kiện ra mắt VCB Digibank, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong cùng ngân hàng trong vòng 1 tháng. Khách hàng mới có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank để đăng ký sử dụng. Khách hàng hiện hữu chỉ cần tải và cập nhật theo phiên bản mới nhất để sử dụng.

Kết.

Để nâng cao tính trải nhiệm người dùng, các ngân hang dần và đang dẫn đầu trong công cuộc đổi mới mình, thay áo cho bản thân mình, làm mới giúp cá nhân và doanh nghiệp tốt hơn, thân thiện hơn đối khách hàng của mình.

Bạn đã đăng ký hoặc trải nhiệm dịch vụ mới của Vietcombank chưa, NẾU CHƯA Thì có thể ra ngoài ngân hàng để mở cho mình 1 tài khoản này nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments