Xin sao kê ngân hàng Vietcombank

Bạn cần xin sao kê ngân hàng để làm thủ tục vay vốn, mở thẻ tín dụng hay mọi người hay thắc mắc sao kê là như thê nào? Điều này cũng dễ hiểu thôi, ban còn muốn xin sao kê để kiể tra số tài khoản của mình. Vậy hãy cùng vayzi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Thật ra đây Là bản thông báo chi tiết nhất về các giao dịch phát sinh hàng tháng của chủ tài khoản gồm:

Các khoản chi tiêu, thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt... Sao kê sẽ được ngân hàng thực hiện hàng tháng và gửi về cho chủ thẻ theo quy định của ngân hàng đó. Khách hàng có thể sử dụng bản thông báo giao dịch này để quản lý chi tiêu hiệu quả và thanh toán số tiền đã chi tiêu bằng thẻ đúng hạn. 

Thường thì mình thấy đi bổ túc hồ sơ vay vốn như là thế chấp, tín chấp và nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng để thoả sức mua sắm và tận dụng các chương trình ưu đãi thì việc có một tờ giấy sao kê là bắt buộc!

Bảng phí sao kê tài khoản Vietcombank

Bảng phí sao kê tài khoản Vietcombank

Đây là bảng phí sao kê tài khoản của gân hàng Vietcombank, bạn có thể tham khảo ở trên để ra các chi nhánh ngân hàng gần nhất để sao kê

Những hình thức in sao kê tài khoản Vietcombank

Vietcombank cũng như các ngân hàng khác đều có dịch vụ sao kê, thông thường ở Viettcombank sẽ có 2 hình thức sao kê, 

1. Sao tại các chi nhánh 

- Bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng ngân bạn nhất  để được sao kê, trước khi đi bạn nên chuẩn bị giấy CMND và mang thẻ của mình đi. Bản sao kê này khi đến tay chủ thẻ đã có sự chứng thực của Vietcombank và có đầy đủ tính pháp lý để bổ sung vào hồ sơ, thủ tục hành chính hay làm bằng chứng để khiếu nại, tố cáo khi phát hiện có những sai sót xảy ra trong giao dịch.

2. Sao kê online

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking của ngân hàng Vietcombank và muốn sao kê tài khoản Vietcombank trực tuyến thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web của ngân hàng rồi đăng nhập với tài khoản mà ngân hàng cung cấp. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhìn thấy các giao dịch phát sinh của bạn.

Internet Banking của Vietcombank có chức năng sao kê, lúc này bạn có thể chủ động hơn trong việc kiểm tra tài khoản của mình để tránh các sai sót không đáng có trong quá trình giao dịch của mình.

Vậy nếu tôi không có VCB-iB@nking thì phải làm như thế nào?

# Sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking

Sau đây là các thao tác thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào VCB-iB@nking của VCB TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn đăng nhập VCB-iB@nking

Bước 3: Chọn Thông tin tài khoản/Thẻ, sau đó chọn Danh sách tài khoản nhấn vào “Xem chi tiết” để kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank Internet Banking của mình bao gồm: Số tiền trong tài khoản, lãi suất, lãi cộng dồn, tên tài khoản và số tài khoản.

Thông tin tài khoản Thẻ​

Bước 4: Chọn chi tiết giao dịch trong khoảng thời gian nhất định và nhấn "Xem sao kê" để biết thông tin chi tiết về các giao dịch đó.

Xem sao kê

Ngoài sao kê online Vietcombank thì VCB-iB@nking còn đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích đa dạng như: Gửi tiền trực tuyến trong nước, tra cứu số dư, tra cứu thông tin thẻ tín dụng, xem thông tin tỷ giá… Bảo mật, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng là những ưu điểm lớn đem lại từ dịch vụ này của ngân hàng Vietcombank.

3. Đến trụ ATM

Việc tìm kiếm một máy ATM Vietcombank rất dễ dàng và hầu như huyện, thị xã nào cũng có. Theo thống kê Hiền thấy có khoảng 60% khách hàng có tài khoản ngân hàng này, trong số đó nhiều nhất là công ty chi lương qua Vietcombank là chính.

Vậy, bạn có thể để trụ và nhập thẻ, tìm mục sao kê tài khoản Vietcombank và chọn ngày sao kê tuỳ chỉnh. Đây là cách khá đơn giản nếu trong trường hợp bạn không có đăng ký Internet banking nhé.

Xin sao kê ngân hàng Vietcombank có khó không?

Như các bạn đã thấy đó, sao kê ngân hàng hoàn toàn dễ bạn nhé, vô cùng đơn giản với 3 cách ở trên, Nếu doanh nghiệp bạn thường xuyên giao dịch mà bạn cần Sao kê thường xuyên thì có thể làm những các ở trên, Hy vọng bài viết của Vayzi giúp bạn được trong quá trình Sao kê ngân hàng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments