Xù Xợ, Không Trả Nợ, Bùng Nợ Vay Doctor Dong Có Bị Sao Không?

AE Đang có ý đinh xù nợi Doctor đồng à???  :( Chà chà......! Không được à nha. Vayzi sẽ tổng hợp lại yêu cầu mà đơn vị này đã cho bạn vay cũng như cách sử lý nợ của họ nhé........!!!!!!!!

Doctor Dong là công ty tài chính cho vay những khoản tiền nhỏ tối đa 10 triệu đồng với hạn mức vay ngắn. Có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho vay Doctor Dong còn thắc mắc Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có bị sao không?.  

Tìm hiểu về công ty tài chính Doctor Dong nhé

Công ty tài chính Doctor Dong thuộc sự quản lý của công ty TNHH Vạn An Phát  chuyên tư vấn tài chính cho khách hàng với những khoản tiền nhỏ từ 1 đến 10 triệu đồng với hạn mức thời gian ngắn dưới 30 ngày.

Các khoản vay của Doctor Dong hướng đến đối tượng là những khách hàng đang cần tiền gấp nhưng không thể chờ đợi để vay vôn ở ngân hàng hay những công ty tài chính khác. Các khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty để tư vấn về thủ tục và các gói vay.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Doctor Dong có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc điểm giao dịch của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua Website của công ty, sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian ngắn nhất. Để hồ sơ xét duyệt thành công bạn cần đạt những điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trừ 22 đến 60 tuổi
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu…
  • Công ty tài chính Doctor Dong hỗ trợ vay vốn ở các tỉnh thành trong cả nước ngoại trừ hải đảo và HẢI PHÒNG
  • Khách hàng cần có thu nhập hàng tháng ổn định và có thể chứng minh được thu nhập của mình.

khong-tra-no-doctor-dong

Quy trình vay vốn tại Doctor Dong

Đăng kí vay tiền

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc website và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của công ty. Số tiền bạn vay lần đầu chỉ 2.5 triệu đồng/ lần. Những lần tiếp theo nếu như có nhu cầu vay bạn có thể liên hệ với công ty mà không cần cung cấp nhiều thông tin vì hồ sơ vay vốn của bạn ở lần trước đã được lưu lại. Số tiền có thể vay ở lần 2 là 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần nộp cả gốc và lãi đầy đủ từ 20 đến 30 ngày.

Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ đăng kí đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Công ty sẽ không gọi điện thẩm định người thân mà khả năng vay vốn của bạn hoàn toàn dựa vào khả năng chính minh tài chính và uy tín cá nhân. Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để trao đổi và hướng dẫn, kí kết hợp đồng. Hồ sơ chỉ xét duyệt trong vòng 1-2 giờ.

Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ xét duyệt thành công nhân viên sẽ trực tiếp thông báo cho bạn và trực tiếp gửi tiền, bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện. Thời gian giải ngân nhanh chóng là 1 trong những ưu điểm của các gói vay tiền tại công ty tài chính DoctorDong

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Doctordong online

Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có được bị sao không?

Tất nhiên là có rồi, nhưng còn sau đây sẽ là tác hại của việc xù nợ né

Đó là chỉ số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn vê sau. 

Đầu tiên Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy dầy bởi đội ngũ này.

Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn, sau này các bạn có vay lại thì hãy ghé thưm website của Vayzi để đăng ký nhé, bên mình sẽ cố gắng giúp bạn vay tiền nhanh online 1 cách tốt nhất nhé...!

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả, bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau nhé.

Bạn nào còn chưa biết CIC là gì thì ở bài viết sau đây khi bạn xù nợ online nhé

Doctor Dong được đánh giá là công ty vay tiền online nhanh chóng nhất hiện nay, không cần gặp mặt khách hàng, hồ sơ được hoàn thiện trực tiếp thông qua hệ thống website, với quy trình cho vay lại như vậy cho nên rất nhiều khách hàng khi vay tiền có nhã ý muốn xù nợ, không trả khoản vay cho công ty.

Vướng vào nợ xấu

Tuy nhiên, bạn đã không biết rằng nếu như xù nợ, vay mà không trả tại Doctor Dong sẽ dẫn đến những hậu quả lớn đó là bạn không thể vay thêm bất kì lần nào ở công ty tài chính này nữa. Đồng thời hồ sơ nợ xấu của bạn sẽ được lưu tại CIC đây là phần mềm thông tin khách hàng. Bất kì công ty tài chính hoặc ngân hàng nào khi xét duyệt hồ sơ vay vốn sẽ dựa vào những thông tin trên CIC để đánh giá khách hàng.

Bị gọi điện làm phiền

Khi bị nợ xấu thì hồ sơ của bạn sẽ không được xét duyệt ở bất kì ngân hàng hoặc tổ chức cho vay nào nữ. Đồng thời bạn sẽ bị làm phiền bởi những nhân viên luôn gọi điện nhắc nhở bạn trả nợ. Thông thường trước hạn trả nợ 2 ngày nhân viên sẽ gọi điện nhắc cho bạn về khoản vay, nếu như trễ 3 ngày trở lên thì liên tục gọi điện nhắc nhở và làm phiền bạn. Nhằm mục đích nhắn nhủ bạn đừng quên khung thời gian trả nợ cho công ty.

Vi phạm pháp luật

Nếu bạn đang vay tiền tại Doctor Dong mà không trả, trả chậm thì bạn phải chịu phí phạt trả nợ chậm mức tiền tùy thuộc vào các điều kiện và điều khoản đã được kí kết trong hợp đồng. Trong trường hợp bạn vay tiền mà không trả sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật như sau:

Nếu như vay mượn, thuê tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng nhưng cố tình không trả và dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có khoản vay tại Doctor Dong thì sắp xếp tài chính để trả nợ trong thời gian sớm nhất, không nên trả chậm tránh trường hợp vướng vào nợ xấu, Lúc này bạn sẽ dính vào nhóm nợ cao nhất bạn có thể xem thêm ở bài viết sau 

Có nên vay tiền ở Doctor Dong không?

Vay tiền ở Doctor Dong cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy lãi suất hơi cao hơn so với những ngân hàng hoặc tổ chức cho vay khác nhau thời gian và thủ tục đơn giản , nhanh chóng giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh nhất. Đây có thể được xem là hình thức vay nhanh để chữa cháy khi bạn đang cần tiền gấp.

Không nên chọn thời gian tối đa: Đối với những khách hàng khi vay tiền cần tính toán thời gian trả nợ hợp lí vì nếu như thời gian vay càng kéo dài thì lãi suất sẽ tăng cao hơn so với vay với khoảng thời gian ngắn. Đây là những lưu ý cần thiết khi bạn tham gia vay vốn tại Doctor Dong. 

Ngoài đơn vị Doctor Dong này ra, bạn còn nhiều đơn vị vay online sau đây có thẻ giúp bạn tìm được đơn vi vay online nhanh nhất hiện tại bây h nhé

Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có bị sao không? chúng tôi hi vọng trong bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho việc vay vốn tại Doctor Dong. Tốt nhất khi vay tiền ở bất kì tổ chức nào bạn cũng nên có kế hoạch trả nợ đúng hẹn và đầy đủ.

Kết.

Việt có vay có trả, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến ít nhiều trong quá trình vay tiền của chúng ta, hãy văn minh trước khi vay tiền, mình khuuyên mọi người k nên xù nợ, tuy chỉ là ngắn hạn nhưng có tác động rất lớn đến quá trình sau này các bạn huy động vốn, hoặc đi vay tại các ngân hàng khác.,

Chúc các bạn có hướng giải quết khác...


Xem thêm:

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì […]